Sau bom tấn ‘Us’, NSX Blumhouse giới thiệu quái vật hung ác trong phim kinh dị mới ‘Đảo săn mồi’

Từng được kiểm chứng thông qua loạt tác phẩm kinh dị đình đám như US, Happy Death Day, Get Out, mỗi bộ phim mới cùng thể loại của Blumhouse đều nhận được khán giả đặc biệt quan tâm, chú ý. Và không để người hâm mộ chờ lâu, vừa qua, NSX này đã tung poster và trailer cho tác phẩm Đảo săn mồi hé lộ con quái vật mới vô cùng đáng sợ và khát máu.

Sau bom tấn Us, NSX Blumhouse giới thiệu quái vật hung ác trong phim kinh dị mới Đảo săn mồi - Hình 1Đừng dại dột chọn bừa một địa điểm cắm trại mà bạn chưa hề biết rõ về nơi đó” – Đó là bài học đắt giá được gửi tới khán giả khi theo dõi Đảo săn mồi. Bộ phim kể về câu chuyện “vượt lên chính mình” của cậu nam sinh trầm cảm Toby khi phải học cách sinh tồn một mình ở nơi đảo hoang thông qua một khóa học trị liệu tâm lý. Tuy nhiên, cậu không hề biết rằng nó đã bị ám bởi một thực thể vô cùng đáng sợ, sẵn sàng chết chóc bất cứ người lạ nào tiến vào đảo.

Sau bom tấn Us, NSX Blumhouse giới thiệu quái vật hung ác trong phim kinh dị mới Đảo săn mồi - Hình 2

Sau bom tấn Us, NSX Blumhouse giới thiệu quái vật hung ác trong phim kinh dị mới Đảo săn mồi - Hình 3

Sau bom tấn Us, NSX Blumhouse giới thiệu quái vật hung ác trong phim kinh dị mới Đảo săn mồi - Hình 4

Theo dõi trailer, người xem có thể thấy bên cạnh Toby, trên hòn đảo hoang còn có sự sinh sống của hai mẹ con cô nàng Tarzan bí ẩn. Theo lời kể của Tarzan, cô đã ở đây từ nhỏ và dường như có một mối liên kết sâu đậm gì đó khiến họ bị mắc kẹt tại hòn đảo chết chóc này. Vì lời cầu cứu của cô gái xinh đẹp, Toby quyết định nấn ná ở lại để giải cứu Tarzan nhưng mọi việc lại không hề đơn giản như cậu nghĩ.

Sau bom tấn Us, NSX Blumhouse giới thiệu quái vật hung ác trong phim kinh dị mới Đảo săn mồi - Hình 5

Sau bom tấn Us, NSX Blumhouse giới thiệu quái vật hung ác trong phim kinh dị mới Đảo săn mồi - Hình 6

Sau bom tấn Us, NSX Blumhouse giới thiệu quái vật hung ác trong phim kinh dị mới Đảo săn mồi - Hình 7

Những người đến đón Toby trở về đất liền đồng loạt bị hại, trong khi bản thân cậu lại nhìn thấy người xuất hiện bên những cái xác không ai khác chính là mẹ của Tarzan. Nguy hiểm rình rập ở khắp nơi, dường như có một con quái vật đang ẩn nấp ở bóng tối, sẵn sàng ra tay lấy mạng họ bất cứ lúc nào. Con quái vật đó là thứ gì, và làm thế nào để tiêu diệt nó.

Sau bom tấn Us, NSX Blumhouse giới thiệu quái vật hung ác trong phim kinh dị mới Đảo săn mồi - Hình 8

Trailer Đảo săn mồi

Đảo săn mồi là sự kết hợp thú vị giữa hai thể loại được khán giả Việt Nam vô cùng ưa chuộng: “sinh tồn” và “ác quỷ”. Bên cạnh đó, bộ phim gán mác Blumhouse Production chắc chắn không khiến khán giả phải thất vọng bởi những cú jumpscare giật gân, đáng sợ, những tình tiết lôi cuốn, bí ẩn, nỗi khiếp sợ xoay vòng ẩn hiện khắp nơi. Quái thú trong Đảo săn mồi có tạo hình đầu gấu, sừng trâu và khả năng thoắt ẩn thoắt hiện trong rừng rậm. Nhân vật chính không chỉ phải học cách sinh tồn nơi đảo hoang thiếu thốn, mà còn phải cố gắng giữ tính mạng của mình mỗi khi đêm xuống.

Sau bom tấn Us, NSX Blumhouse giới thiệu quái vật hung ác trong phim kinh dị mới Đảo săn mồi - Hình 9

Đảo săn mồi hứa hẹn tạo nên cơn sốt phòng vé ở thể loại phim kinh dị khi ra mắt khán giả tại Việt Nam từ ngày 20/9 tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...