Sau Bùi Anh Tuấn, Lilly Luta vẫn chưa yêu ai

Là gương mặt mới trong làng điện ảnh, Lilly Luta biết mình cần phải làm gì để được chú ý và nổi bật

Diễn viên Lilly Luta cho biết cô từ quê nhà Nha Trang vào TP. HCM lập nghiệp khá lâu nên cô rất tự lập. Khi làm việc gì, cô đều cân nhắc rất kỹ lưỡng để không phải hối hận. Việc phẫu thuật thẩm mỹ cũng nằm trong số đó.

STU_080615_TT_Cover156_AnhDung

 Sở hữu gương mặt đẹp nhưng Lilly Luta vẫn phẫu thuật thẩm mỹ. Tại sao bạn có quyết định này?
Trước đây, tôi được mọi người đặt cho biệt danh là búp bê Việt. Tôi rất vui với sự ưu ái này. Tuy nhiên, khi tham gia nghệ thuật, tôi thấy những đường nét gương mặt hơi trẻ con sẽ khiến mình bị hạn chế trong các vai diễn. Một cô nàng ngây thơ, trong trẻo với gương mặt bầu bĩnh thì không thể đảm nhận vai diễn cá tính hay vai ác được. Dù biết thuật trang điểm có thể làm được nhiều chuyện nhưng tôi vẫn muốn thay đổi. Đặc biệt, tôi cảm thấy không hài lòng với chiếc mũi cũ nên quyết định hoàn thiện. Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ giúp tôi có dịp thử sức ở nhiều vai diễn mà trước đây mình chưa từng thể hiện.

Sau bộ phim Oan hồn công chiếu hồi tháng Tư, Lilly Luta đã kịp hoàn thành những cảnh cuối của phim điện ảnh mới. Có vẻ như việc phẫu thuật đã giúp bạn có vai diễn mong muốn?
Sau khi quyết định phẫu thuật thẫm mỹ, tôi đã nhận được nhiều lời mời đóng phim, diễn thời trang, đi sự kiện… Điều đó cho thấy lựa chọn của tôi không sai (cười). Cơ hội đang tới và tôi sẽ nắm bắt, cố gắng làm tốt mọi việc.

Bạn từng xuất hiện nhiều trên báo vì chuyện tình cảm. Bạn có sợ scandal?
Sợ chứ, phải nói rất sợ. Tôi sợ gia đình, bạn bè, những người yêu mến mình sẽ buồn và thất vọng vì những thông tin đó. Hơn nữa, đã là scandal thì đôi khi không biết thông tin đó đúng hoặc sai. Nếu là tin sai, mình cũng không có cơ hội để giải thích vì càng giải thích càng đưa sự việc đi xa hơn. Trước đây, khi gặp phải scandal trong chuyện tình cảm, tôi rất hụt hẫng và buồn. May mắn là gia đình, bạn bè động viên rất nhiều. Sau chuyện này, tôi rất cẩn trọng trong mọi việc.

STU_080615_TT_Cover195_AnhDung

 Sau cuộc tình với ca sỹ Bùi Anh Tuấn, dường như bạn chưa chia sẻ thông tin nào về chuyện tình yêu?
Hiện tôi chỉ muốn tập trung toàn bộ sức lực vào niềm đam mê điện ảnh, chuyện tình cảm tạm thời gác sang một bên. Bây giờ, đối với tôi, yêu một ai đó không quan trọng bằng yêu nghề và yêu “người tình trăm năm” là những bạn fan đã sát cánh cùng tôi vượt qua mọi chuyện không tốt trong thời gian qua.

Họp fan gần đây, Lilly Luta có khoe giọng hát. Bạn có định lấn sân sang lĩnh vực này? 
Vì lời yêu cầu của fan muốn nghe hát nên tôi mới cố gắng tập để chiều lòng các bạn, còn việc lấn sân sang ca hát thì hiện tôi chưa nghĩ đến. Bây giờ tôi chỉ muốn tập trung vào diễn xuất thôi.

UYÊN HỒ

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...