Sau chuyện buồn tình cảm, Nam Em trở lại với hình ảnh ma mị, tuyên bố ra MV bằng tiếng Thái

Những hình ảnh mới nhất trong MV của Nam Em được quay tại Thái Lan trong khung cảnh ma mị, có chất kinh dị. Đặc biệt, người đẹp còn hát tiếng Thái khiến cộng đồng mạng xôn xao.

em

Nam Em vừa hé lộ sự trở lại với hình ảnh ma mị và thót tim như phim kinh dị

Sau một thời gian lùm xùm tình cảm, Nam Em tiếp tục tấn ‘công phá’ thị trường âm nhạc. Người đẹp vừa hé lộ đoạn teaser của MV mới cho sự trở lại của mình. Trong 30s ngắn ngủi, MV hé lộ hình ảnh của một đôi trai gái với tính chất khá bất ngờ. Đặc biệt, Nam Em còn gây thót tim cho khán giả khi làm teaser có xu hướng ma mị như phim kinh dị.

Đáng chú ý, cùng với teaser, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cũng tung poster chính thức với một dòng chữ tiếng Thái đầy khó hiểu.

33384984_797389187123191_3846860546120876032_n

Trước đó, Nam Em cũng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh háo hức chờ ngày ra MV. Được biết, MV mới sẽ được Nam Em giới thiệu tại Thái Lan Nam trong thời gian sắp tới. Phiên bản tiếng Việt của ca khúc này sẽ được phát hành sau ngày ra mắt tại Thái Lan.

Sau tuyên bố quyết tâm đi theo con đường ca hát, Nam Em đã lần lượt giới thiệu MV “Cùng anh đi xa” vào tháng 3/2018, tháng 4/2018 là single audio ca khúc “Anh có đang lắng nghe em”. Với sản phẩm cho tháng 5/2018, Nam Em hiện đang chuẩn bị cho sự ra mắt tại Thái Lan được chỉnh chu nhất có thể. Nam Em kỳ vọng đây cũng sẽ là một sản phẩm nhiều tâm huyết tiếp theo được khán giả yêu thương đón nhận và ủng hộ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...