Sau Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên lên tiếng phủ nhận mối quan hệ với ứng dụng lừa đảo iFan

Liên quan đến sự việc hàng chục người tố cáo bị chiếm đoạt 15.000 tỷ đồng, đại diện truyền thông của ca sĩ Lệ Quyên đã lên tiếng khẳng định chưa hề kí hợp đồng nào với công ty lừa đảo và không liên quan gì đến iFan.

Mới đây, hàng chục người đã tập trung tại Toà nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, quận 1 TP.HCM, để hô hào phản đối. Đây là nơi đặt  trụ sở của Modern Tech, đơn vị đứng ra ký kết với iFan tại Việt Nam. Nhóm người tham dự mang theo biểu ngữ tố cáo các nhân vật bị cho là lừa đảo, đồng thời kêu cứu các cơ quan chức năng. Nhóm này cũng cho rằng iFan đã lừa gạt nhiều người với số tiền lên đến 15.000 tỷ đồng.

Sau Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên lên tiếng phủ nhận mối quan hệ với ứng dụng lừa đảo iFan

Ngay sau khi vụ việc trên được chia sẻ rầm rộ đã khiến nhiều người hoang mang. Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng công ty này đã sử dụng hình ảnh của một số người nổi tiếng để quảng cáo, PR cho dự án iFan.

Một trong số các nghệ sĩ được cho là có liên quan đến dự án iFan này là ca sĩ Lệ Quyên. Tuy nhiên, mới đây trên fanpage, đại diện truyền thông của ca sĩ Lệ Quyên đã phải lên tiếng khẳng định chưa “bao giờ có bất kỳ một hợp đồng, thỏa thuận nào với công ty này”. Đồng thời phía nữ ca sĩ sẽ nhờ luật sư can thiệp nếu như phía công ty sử dụng hình ảnh của Lệ Quyên đi lừa đảo.

Sau Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên lên tiếng phủ nhận mối quan hệ với ứng dụng lừa đảo iFan

“Sáng hôm nay, có một số báo chí đưa tin về việc một công ty sử dụng hình ảnh và thông tin của Lệ Quyên để đi lừa đảo.

Phía chúng tôi – đại diện truyền thông của ca sĩ Lệ Quyên xin khẳng định chưa bao giờ có bất kỳ một hợp đồng, thỏa thuận nào với công ty này. Vì vậy, kính mong quý báo chí sẽ lưu tâm. Và hy vọng những khán giả của Lệ Quyên luôn sáng suốt, tỉnh táo khi những công ty mang danh tiếng của nghệ sĩ ra để kêu gọi tham gia, đầu tư.

Trong trường hợp nếu như phía công ty sử dụng hình ảnh của Lệ Quyên đi lừa đảo, phía chúng tôi sẽ liên hệ với luật sư khi cần và nhờ sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ hình ảnh của mình.

Xin chân thành cảm ơn”.

Ngày 10/4, trao đổi với chúng tôi, đại diện truyền thông của ca sĩ Lệ Quyên, khẳng định: “Chúng tôi không biết công ty iFan, Modern Tech, Pincoin là của ai cả. Họ đã lợi dụng hình ảnh của Lệ Quyên để lừa đảo người dân. Chúng tôi khẳng định thông tin Lệ Quyên làm hình ảnh đại diện cho công ty lừa đảo đó là không chính xác”.

Trước đó, tháng 10/2017, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã lên tiếng cảnh báo về việc không liên quan đến dự án này.

Sau Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên lên tiếng phủ nhận mối quan hệ với ứng dụng lừa đảo iFan

Ngay từ những ngày đầu thành lập, iFan đã tìm cách lợi dụng tên tuổi và hình ảnh nghệ sỹ để quảng bá cho hệ thống. Bằng cách mời MC, ca sỹ về dẫn chương trình và biểu diễn, iFan dùng những hình ảnh này để quảng bá rằng các nghệ sỹ lớn của Việt Nam “đang hợp tác cùng iFan”.

Trong các tài liệu quảng bá khác, hình ảnh của Trấn Thành, Lam Trường, thậm chí Hồ Ngọc Hà, Kim Lý cũng được dùng để gây dựng lòng tin của người đầu tư. Ngoài ra, các thành viên chủ chốt cũng khoe ảnh chụp họp mặt tại Singapore, hay tổ chức sự kiện ở trung tâm hội nghị lớn tại Hà Nội nhằm tạo uy tín, dễ kêu gọi đầu tư.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...