Sau Dương Triệu Vũ, “Mẹ Cám” Huỳnh Lập xác nhận ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí

“Mẹ Cám” Huỳnh Lập sẽ khởi đầu năm 2018 trên cương vị mới, đó là huấn luận viên của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí.

 

Huỳnh Lập là cái tên luôn tạo nên sức nóng mỗi khi ra mắt một sản phẩm mới hay tham gia bất kì chương trình giải trí nào. Khán giả yêu mến Huỳnh Lập bởi anh diễn hài tự nhiên, hóm hỉnh và có một cuộc sống kín kẽ, không phô trương. Ngoài việc sở hữu một kênh youtube riêng, Huỳnh Lập còn đều đặn cho ra các tác phẩm hài và luôn được khán giả đón nhận. Trong năm 2017, anh có 2 sản phẩm đáng nể, đó là Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể và Em gái mưa phiên bản Huỳnh Lập. Bên cạnh đó, chàng diễn viên sinh năm 1993 còn tham gia các bộ phim điện ảnh như Sài Gòn, anh yêu em, Lô tô…

_mg_7336e.jpg

Suốt 3 năm, Huỳnh Lập “làm mưa làm gió” trên nhiều lĩnh vực, từ đạo diễn, diễn viên, bầu show… nay anh sẽ đảm nhận vai trò mới, cương vị mới với nhiều thử thách, đòi hỏi tính kiên nhẫn, đó chính là huấn luyện các tài năng nhí của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí.

_mg_7351e.jpg

Chia sẻ lý do nhận lời tham dự chương trình, anh hào hứng cho biết “Năm mới, Lập rất muốn bản thân mình có một dấu ấn mới. Lập đã làm diễn viên, biên kịch, làm đạo diễn, thậm chí là ông bầu… nhưng chưa lần nào được thử sức mình với vài trò huấn luận viên, nhất là cho những em nhỏ. Và bản thân Lập không hiểu tại sao mình lại có một sức hút rất đặc biệt đối với các bé thiếu nhi, được các bé yêu thích rất nhiều. Thật sự vai trò này không hề dễ dàng nhưng nó có màu sắc riêng với Huỳnh Lập. Do đó, ngay khi ekip chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí liên hệ, Lập đồng ý ngay. Hi vọng với kinh nghiệm của bản thân, sẽ giúp ích cho các bé muốn phát triển con đường nghệ thuật”.

076a2173.jpg

Theo format của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, mỗi cặp huấn luận viên sẽ là một diễn viên và một ca sĩ, họ sẽ kết hợp cùng nhau hướng dẫn các thí sinh về thanh nhạc và diễn xuất trên sân khấu. Cặp đôi huấn luận viên đầu tiên đã được hé lộ là ca sĩ Dương Triệu Vũ, nghệ sĩ hài Thu Trang, đây cũng là “thầy cô giáo” đưa hai học trò Đức Vĩnh – Quỳnh Anh đăng quang quán quân mùa đầu tiên. Theo tiết lộ của ban tổ chức, ekip đang làm việc với các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng để nhanh chóng tìm được chủ nhân cho các ghế nóng còn lại. Một số cái tên được hé lộ như chị Tư Cẩm Ly, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Ngô Kiến Huy… có thể ngồi ghế nóng mùa 2. Như vậy, “một nửa” của Huỳnh Lập đến giờ này vẫn là ẩn số gây tò mò cho khán giả.

dsc_1571.jpg

dsc_1660.jpg

Hiện tại, chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018 đang trong giai đoạn tuyển sinh trực tiếp và đã tuyển sinh tại một số nơi như TP.HCM, An Giang, Bạc Liêu, Hà Nội, Cần Thơ. Trong ngày 6/1, chương trình sẽ kết thúc vòng tuyển sinh tại TP. Đà Nẵng.

Là sân chơi âm nhạc duy nhất dành cho các cặp song ca nhí, Tuyệt đỉnh song ca nhí thu hút đông đảo những tài năng âm nhạc nhỏ. Sau giai đoạn tuyển sinh, chương trình sẽ bước vào giai đoạn ghi hình và dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 3/2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...