Sau Hãy nghe tôi hát, Nguyên Vũ tiếp tục cầm trịch ‘Cây cọ vàng 2018’

Nam ca sĩ điển trai, đa tài Nguyên Vũ tiếp tục được mời vào vị trí giám khảo và là host của cuộc thi Cây cọ vàng toàn quốc lần thứ 6 năm 2018.

 

Thể hiện sự quyền lực trong dàn giám khảo, Nguyên Vũ luôn nổi bật khi ngồi nóng các cuộc thi

 

Thể hiện sự quyền lực trong dàn giám khảo, Nguyên Vũ luôn nổi bật khi ngồi nóng các cuộc thi
Và với vai trò là host trong cuộc thi Cây cọ vàng 2018, nam ca sĩ cho biết là một ca sĩ, diễn viên, MC, những công việc buộc phải thường xuyên tiếp xúc với trang điểm, lớp phấn son, nên anh không có lý gì để từ chối lời mời tham dự một cuộc thi trang điểm quy mô toàn quốc như thế.
Sau 5 lần tổ chức, cuộc thi đã xây dựng nên một sân chơi chuyên nghiệp, đưa những người được mệnh danh là “phù thủy trang điểm” đến gần hơn với công chúng. Nam MC Hãy nghe tôi hát mong muốn cuộc thi nhận được sự ủng hộ của khản giả để cổ vũ cho những “nghệ sĩ” đang hoạt động trong ngành phát triển hơn nữa, bởi đây là lĩnh vực gắn bó rất mật thiết, hỗ trợ rất mạnh mẽ cho làng giải trí.
Ngoài ca sĩ Nguyên Vũ, Cây cọ vàng còn có sự tham dự của những khách mời tên tuổi trong làng giải trí và thời trang Việt như: Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh, Hoa hậu Sắc đẹp châu Á Tường Linh, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trúc Linh…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...