Sau khi clip nóng bị tung lên mạng, phía Tiến Vũ phủ nhận và cho rằng nam diễn viên Tháng năm rực rỡ vị đe dọa

Hiện tại, nam diễn viên Tiến Vũ trong Tháng năm rực rỡ đã khóa facebook. Phía quản lí của anh cho biết anh bị vụ khống và có người đe dọa.

Thông tin nam diễn viên Tiến Vũ trong Tháng năm rực rỡ bị tung clip nóng lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Dù clip che mặt, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn nhận ra hình xăm của chàng Đông Hồ một thời được Hoàng Yến Chibi yêu say đắm trong phim.

Trước thông tin trái chiều lay lan chóng mặt trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, phía nam diễn viên đã chính thức lên tiếng. Quản lí của Tiến Vũ phủ nhận chuyện nam diễn viên bị lộ clip nóng. Theo đó, người này cho biết thêm, chàng Đông Hồ đang bị một bên vu khống, đe dọa nhằm mục đích xấu, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của Tiến Vũ.

Song song với việc phản hồi truyền thông, phía nam diễn viên còn cho biết đang gấp rút trình báo công an để vào cuộc làm sáng tỏ vụ việc trên. Ngoài ra, Tiến Vũ cũng lập tức khóa trang cá nhân để tránh việc làm phiền của công chúng.

Tiến Vũ, Tháng năm rực rỡ, sao việt

Tiến Vũ, Tháng năm rực rỡ, sao việtNhân vật nam trong đoạn clip “nhạy cảm” bị nghi là diễn viên Tiến Vũ do hình xăm và vóc dáng hoàn toàn giống nhau

Tiến Vũ, Tháng năm rực rỡ, sao việt

Phía nam diễn viên phủ nhận và cho rằng hình ảnh này không nói lên được việc gì

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...