Sau Kim Phượng, thêm một người mẫu nữ khỏa thân tố cáo từng bị họa sĩ N.L sàm sỡ

Liên quan đến vụ người mẫu nude Kim Phượng tố cáo họa sĩ nổi tiếng N.L có hành vi hiếp dâm tại một khách sạn, mới đây người mẫu Huyền Phương cũng phản hồi cho biết mình từng bị N.L giở trò trong 1 lần cộng tác chung.

Sau khi Kim Phượng tố cáo N.L trên trang cá nhân, người mẫu Huyền Phương cũng phản hồi ngay trong bài viết của Kim Phượng và cho biết mình từng bị N.L sàm sỡ không thành khi cộng tác chung.

Huyền Phương cho biết, cô làm mẫu nude và biết N.L qua một đàn chị làm người mẫu trong nghề. Chính người mẫu này giới thiệu cho Huyền Phương 2 người gồm họa sĩ N.L và một nhiếp ảnh gia. “Tôi đã hợp tác với cả 2 người và đều bị cả 2 sàm sỡ trong lúc đang thực hành concept của họ”.

Sau Kim Phượng, thêm một người mẫu nữ khỏa thân tố cáo từng bị họa sĩ N.L sàm sỡ

Còn về họa sĩ N.L, Huyền Phương đã gặp 3 lần ngoài đời, lần đầu tiên hợp tác tại studio cô đã bị sàm sỡ khi đang tắm.

“Lần đầu tôi với anh ta hợp tác là chụp tại studio ở đường Kí Con. Khi chụp vẽ xong lần 1 tôi vào tắm sạch, đang tắm thì anh ta mở cửa ra một cách tự nhiên và giúp tôi làm sạch mực ở vùng lưng và mông. Bất ngờ anh ta cố tình đụng chạm vào vùng kín của tôi. Tôi thấy vậy liền nói để tôi tự làm được rồi, và mau chóng đuổi anh ta ra khỏi toilet” – trích lời Huyền Phương.

Sau đó người này còn liên tục tìm Huyền Phương nói chuyện để vẽ dự án, cho cô lên báo. N.L từng hẹn Huyền Phương đến văn phòng nói chuyện nhưng mục đích đều khá giống như Kim Phượng và đều cố thuyết phục cô setup thêm 1 buổi chụp như vậy. Huyền Phương đều từ chối.

Sau Kim Phượng, thêm một người mẫu nữ khỏa thân tố cáo từng bị họa sĩ N.L sàm sỡ

Cô chia sẻ vì yêu nghề mà làm thôi chứ ai cũng có nỗi khổ riêng trong nghề, học cách chấp nhận đắng cay để đạt lấy thành công. Chính vì vậy nên khi người mẫu Kim Phượng làm đơn tố cáo, Huyền Phương cũng đã nhanh chóng lên tiếng và cho biết mình sẽ ủng hộ Kim Phượng. Thậm chí, nếu Kim Phượng cần người làm chứng trước tòa về hành vi mà N.L đã từng làm với các người mẫu cô cũng sẵn sàng chấp nhận đối chứng.

Sau những  cáo buộc hiếp dâm từ Kim Phương và Huyền Phương, họa sĩ N.L hiện vẫn chưa lên tiếng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...