Sau Kristen Stewart, đến lượt sao nữ ’50 sắc thái’ bị tung ảnh khỏa thân trên mạng

Thời gian gần đây, việc các sao nữ hạng A của Hollywood liên tục bị “tin tặc” tấn công và tung ảnh nóng trên mạng đang trở thành một nổi ám ảnh, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống riêng tư của họ.

Sau vụ ảnh nóng của diễn viên phim “Choạng Vạng” Kristen Stewart bị phát tán hồi đầu tuần này chưa kịp lắng xuống thì  tiếp tục một sao nữ khác là Dakota Johnson lại trở thành nạn nhân của “trò chơi”  thiếu nhân tính này.

Sau Kristen Stewart, đến lượt sao nữ 50 sắc thái bị tung ảnh khỏa thân trên mạng

Vụ rò rỉ ảnh nóng cảu Kristen Stewart hồi đầu tuần vẫn chưa kịp lắng xuống

Tronh loạt ảnh mới của Dakota Johnson có vài bức cô chụp một mình và nhiều bức khác để ngực trần với những người bạn ở bể bơi. Bên cạnh một bức tắm chung với nữ diễn viên Addison Timlin. Không rõ liệu hacker đã đột nhập vào điện thoại cảu ai trong hai người để có thể đánh cắp được những hình ảnh nhạy cảm như vậy.

Sau Kristen Stewart, đến lượt sao nữ 50 sắc thái bị tung ảnh khỏa thân trên mạng

Thì đến lượt Dakota Johnson bị tấn công

Trước đó, khán giả mãn nhãn với đường cong hoàn mỹ của Dakota Johnson trong 50 sắc thái thì vụ rò rỉ hình ảnh cá nhân lần này rõ ràng vẫn là một sự xâm nhập riêng tư nghiêm trọng gây ảnh hưởng tên tuổi của  nữ diễn viên.

Nữ diễn viên Dakota Johnson đã từng không mặc đồ khi đóng “50 sắc thái”

Nhiều ngôi sao khác rơi vào tình cảnh tương tự này nhưng đã nhanh chóng để pháp luật vào cuộc. Vài cái tên trong số đó có thể kể tới như: Tiger Woods, Lindsey Vonn và Katharine McPhee… Luật sư của Woods gọi các vụ tấn công mạng là “một cuộc xâm lăng độc ác, chúng tôi sẽ khiến bất kỳ trang web nào tìm cách lợi dụng hoặc khuyến khích hành vi thái quá này phải trả giá”.

Sau Kristen Stewart, đến lượt sao nữ 50 sắc thái bị tung ảnh khỏa thân trên mạng

Anne Hathaway cũng là một nạn nhân gần đây bị tấn công

Bên cạnh đó, rất nhiều những ngôi sao hạng A của Hollywood như: Jennifer Lawrence, Kate Upton, Anne Hathaway, Kaley Cuoco… đều là nạn nhân bị lộ ảnh khỏa thân bởi hacker. Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, Jennifer Lawrence cho biết là cô đã bị tổn thương khi biết mình bị lộ ảnh nhạy cảm và luôn cảm thấy lo sợ về nguy cơ bảo mật.

Sau Kristen Stewart, đến lượt sao nữ 50 sắc thái bị tung ảnh khỏa thân trên mạng

Jennifer Lawrence từng bị ám ảnh bởi vụ rò rỉ ảnh nóng của mình vào năm 2014

Theo thông tin sơ bộ thì tất cả những vụ án này đều do một nhóm hacker ra tay, tuy nhiên cho đến nay thông tin của họ vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...