Sau lùm xùm quen đại gia, vô ơn, Phạm Hương bị chê kém duyên trước câu hỏi của fan

Dù đã vội vàng xóa khỏi trang cá nhân nhưng cư dân mạng đã kịp chụp lại những câu trả lời kém duyên của Phạm Hương khi được fan hâm mộ đặt câu hỏi

Sau thời gian khóa facebook cá nhân vì những lùm xùm liên tiếp xảy ra từ việc thông tin cô bị tố vô ơn với người đỡ đầu trong showbiz cùng tin đồn quen đại gia để chu cấp được cư dân mạng ngày một ‘đào xới’. Người đẹp quyết định ‘khai tử’ Facebook với hơn 1 triệu người theo dõi để tập trung cho Instagram.
Vụ việc sau đó tạm lắng xuống thì mới đây, cô tiếp tục dính lùm xùm trước những câu trả lời kém duyên, có phần kênh kiệu và bệnh ngôi sao của mình. Cụ thể khi được các fan hâm mộ hỏi về bí quyết làm đẹp hay những lời khen tặng về ngoại hình thì Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bị bắt lỗi ngay chính câu trả lời của mình. Tuy nhiên, ngay sau đó Phạm Hương đã nhận ra sai sót nên vội vàng xóa đi. Dù thế, nhiều người vẫn chụp lại và cho rằng người đẹp không nên tự tin thái quá vào bản thân dù đó là những lời đùa giỡn và không cố tình.

Trước câu hỏi: Làm sao để được đẹp như chị? Phạm Hương đáp lại bằng một thái độ kênh kiệu rằng: “Đầu thai kiếp sau nha em”. Câu trả lời này được nhiều người đánh giá là không đúng phong thái của một hoa hậu, nhất là sau những lùm xùm cô vừa trải qua.

Trong một câu trả lời khác, Phạm Hương cũng nhận lại nhiều chỉ trích vì thái độ xem thường người hâm mộ

Trước lời khen của người hâm mộ, câu trả lời của Phạm Hương bị xem là tự tin thái quá

Cũng cùng câu hỏi với Phạm Hương, Lan Khuê lại được đánh giá là dí dỏm, duyên dáng và gần gũi với câu trả lời khéo léo của mình.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...