Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng lễ trao giải âm nhạc châu á MAMA cũng đã đặt chân đến Việt Nam

Lần đầu tiên trong lịch sử kể từ năm 1999, MAMA 2017 có sự đổi mới đột phá khi quyết định tổ chức tại nhiều quốc gia bao gồm Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kong với mục đích gắn kết người yêu âm nhạc lại với nhau.

Năm ngoái, các nghệ sỹ và nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như Timbaland, Gallant, Wiz Khalifa đã tham dự MAMA 2016, chương trình được phát sóng trực tiếp ở 97 quốc gia trên khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Phi và Châu Đại Dương, đạt 2,4 tỷ người xem trên toàn thế giới.

Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng lễ trao giải âm nhạc châu á MAMA cũng đã đặt chân đến Việt Nam

Không chỉ là sự kiện âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc, MAMA còn là nơi ghé thăm của các ngôi sao Âu Mỹ

Không chỉ là sự kiện âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc, tầm ảnh hưởng của MAMA (Mnet Asian Music Awards) còn lan rộng ra cả các nước Châu Á và thậm chí là một số nước khác trên thế giới. Nhắc đến MAMA, người hâm mộ sẽ liên tưởng ngay đến những sân khấu quy mô, hiện đại, những phần trình diễn đỉnh của đỉnh, MAMA trở thành cầu nối tin cậy giúp quảng bá các xu hướng K-Pop mới nhất và hệ thống sản xuất hiện đại của Hàn Quốc đến với khán giả toàn cầu.

Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng lễ trao giải âm nhạc châu á MAMA cũng đã đặt chân đến Việt Nam

Sân khấu hoành tráng đã ghi dấu chân của rất nhiều ca sĩ tên tuổi

Từ năm 1999 đến nay MAMA đã đóng một vai trò quan trọng tong sự phát triển của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. MAMA là giải thưởng âm nhạc lớn nhất châu Á, thu hút sự chú ý của fan hâm mộ trên khắp thế giới nhờ những sân khấu hiện đại, những màn trình diễn hoành tráng, quy mô. MAMA còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá các xu hướng K-Pop mới nhất và hệ thống sản xuất hiện đại của Hàn Quốc đến toàn cầu.

“Kỉ niệm năm thứ 9 tổ chức, MAMA 2017 không chỉ mở rộng về quy mô mà còn nâng tầm chất lượng nhằm kết nối người hâm mộ âm nhạc trên khắp thế giới.  MAMA 2017 hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn hoành tráng, ấn tượng, để thể hiện tiềm lực to lớn của nền âm nhạc Châu Á đối với nền âm nhạc toàn cầu” – Shin Hyung-kwan, Chủ tịch, người chịu trách nhiệm chính của bộ phận phát triển nội dung âm nhạc tại CJ E&M cho biết.

Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng lễ trao giải âm nhạc châu á MAMA cũng đã đặt chân đến Việt Nam

Các cô gái xinh đẹp của TWICE  đã ẳm giải ca khúc của năm tại lễ trao giải MAMA năm ngoái

Hành trình đến “tuần lễ MAMA” – trong vòng 1 tuần, người hâm mộ sẽ có cơ hội đắm chìm trong những đêm nhạc đẳng cấp bậc nhất Châu Á – bắt đầu từ Việt Nam (tại Nhà hát Hòa Bình) vào ngày 25/11, Nhật Bản (Yokohama Arena) ngày 29/11 và cuối cùng là Hồng Kong (tại W Hong Kong và AsiaWorld-Expo, Arena) vào hai ngày 30/11 và 1/12.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...