Sau nhiều năm cống hiến, Hoa hậu Hải Dương nhận giải ‘Nhân vật của năm’

Tại lễ trao giải ‘Empowering Women Award – Bông hồng quyền lực 2018’ diễn ra tối 12/4, tại Tp.HCM, hoa hậu Hải Dương đã được xướng tên là Nhân vật của năm.

111
Ở sự kiện này, Hoa hậu Hải Dương thu hút sự chú ý khi xuất hiện trẻ trung với mái tóc ngắn cùng bộ trang phục theo phong cách menswear – đơn giản, thanh lịch nhưng cũng không kém phần ấn tượng.

222 

333Năm qua đánh dấu nhiều cột mốc thành công của Hoa hậu Hải Dương khi cô đưa hệ thống spa của mình trở thành trung tâm làm đẹp hàng đầu. Song song đó, người đẹp gốc Nha Trang tích cực hỗ trợ các cuộc thi nhan sắc uy tín như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2016 – Choi Se Hui tại đấu trường Miss Universe 2017, đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” ở Miss Suprantional 2017 diễn ra tại Ba Lan, hay góp phần đưa nông sản Việt Nam đến với thị trường quốc tế… Không chỉ vậy, cô còn năng nổ tham gia chuỗi hoạt động thiện nguyện trong và nước để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh – đặc biệt là phụ nữ.
444
Với đóng góp trên, trong sự kiện, Hoa hậu Hải Dương được xướng tên ở hạng mục quan trọng “Nhân vật của năm”. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của người đẹp, doanh nhân này suốt thời gian qua.

Chia sẻ về giải thưởng, Hoa hậu Hải Dương cho biết: “Tôi rất vinh hạnh khi trở thành ‘Nhân vật của năm’ tại Empowering Women Award 2018. Đây là chương trình ý nghĩa, tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ cho xã hội, cho nền kinh tế, một hình mẫu truyền cảm hứng và ảnh hưởng tích cực đến phụ nữ Việt Nam. Với nhiều hoạt động chỉ trong 1 năm, tôi đã được hội đồng thẩm định cùng BTC trao giải thưởng này. Tôi cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc”.

555
Hoa hậu Hải Dương rạng rỡ nhận kỷ niệm chương, cúp “Nhân vật của năm” từ bà Tôn Nữ Thị Ninh – Phó Chủ tịch Uỷ ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam và PGS-TS Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng văn phòng Chính phủ. 666 

777 

888Hoa hậu Hải Dương vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng Hoa hậu Đền Hùng Giáng My.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...