Sau Nỗi nhớ hóa băng, Nam Em được ‘trai lạ’ Hàn Quốc ôm hôn ngọt ngào

Sau nhiều sản phẩm âm nhạc lấn sân ca hát, Nam Em tiếp tục đầu tư thực hiện phim ngắn lãng mạn.

 

Sau khi thực hiện lời hứa mỗi tháng cho ra mắt một MV để theo đuổi ca hát, Nam Em tiếp tục quyết tâm không cho phép bản thân ngơi nghỉ. Cô vừa giới thiệu thêm phim ngắn mang tên Gọi tên nỗi đau sẽ ra mắt ngày 6/8 tới.

Sau khi thực hiện lời hứa “mỗi tháng cho ra mắt một MV” để theo đuổi ca hát, Nam Em tiếp tục quyết tâm không cho phép bản thân ngơi nghỉ. Cô vừa giới thiệu phim ngắn mang tên Gọi tên nỗi đau sẽ ra mắt ngày 6/8 tới.

Chia sẻ về cơ duyên thực hiện dự án này, Nam Em tiết lộ trước đây tình cờ có dịp được cộng tác với đạo diễn Trần Dũng Thanh Huy. Đạo diễn trẻ này nhận xét Nam Em có khả năng về diễn xuất nhưng có thể chưa có được cơ hội cho một vai diễn phù hợp để phát huy. Từ đó, cả hai có ý định cùng hợp tác trong một dự án phim sẽ do Nam Em thủ vai chính.

Chia sẻ về cơ duyên thực hiện dự án này, Nam Em tiết lộ trước đây tình cờ có dịp được cộng tác với đạo diễn Trần Dũng Thanh Huy. Đạo diễn trẻ này nhận xét Nam Em có khả năng về diễn xuất nhưng có thể chưa có được cơ hội cho một vai diễn phù hợp để phát huy. Từ đó, cả hai có ý định cùng hợp tác trong một dự án phim do Nam Em thủ vai chính.

Cô nàng cho biết kịch bản dựa trên những tính cách thật của mình. Trong loạt ảnh nhá hàng, Nam Em cho thấy màu sắc phim ngắn có nhiều yếu tố lãng mạn.

Cô nàng cho biết kịch bản dựa trên những tính cách thật của mình. Trong loạt ảnh nhá hàng, Nam Em cho thấy màu sắc phim ngắn có nhiều yếu tố lãng mạn.

Cô đóng cặp với một trai lạ và có những cảnh quay ngọt ngào. Nam Em tựa đầu vào vai chàng trai lãng mạn, được ôm hôn giữa không gian thơ mộng tại Đà Lạt.

Cô có những cảnh quay ngọt ngào với bạn diễn nam. Nam Em tựa đầu vào vai chàng trai lãng mạn, được ôm hôn giữa không gian Đà Lạt thơ mộng.

Nam chính được cô lựa chọn này là chàng trai Hàn Quốc tên Wook Suk Jung. Cả hai có nhiều phân cảnh thể hiện cặp đôi hạnh phúc khi yêu.

Nam chính được cô lựa chọn là chàng trai Hàn Quốc tên Wook Suk Jung. Cả hai có nhiều phân cảnh thể hiện cặp đôi hạnh phúc khi yêu.

Lồng ghép trong bộ phim ngắn lần này là ca khúc Đau vì yêu. Đây cũng là bài hát tiếp theo do chính Nam Em sáng tác và trình làng.

Lồng ghép trong bộ phim ngắn là ca khúc Đau vì yêu. Đây cũng là bài hát tiếp theo do chính Nam Em sáng tác và trình làng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...