Sau Phạm Hương lên tiếng rút khỏi The Face 2018, Minh Hằng ngồi ghế nóng cùng Võ Hoàng Yến

Trái với dự đoán của nhiều khán giả rằng Phạm Hương sẽ là HLV The Face tiếp theo thì mới đây, Ban tổ chức chương trình vừa công bố Minh Hằng chính thức ngồi ghế nóng thứ hai sau Võ Hoàng Yến.

Trước đó không bao lâu, người được đự đoán sẽ ngồi ghế nóng tiếp theo sau Võ Hoàng Yến là Hoa hậu hoàn vũ 2015 Phạm Hương. Cô đồng thời cũng là HLV The Face mùa của chương trình. Tuy nhiên, trong một chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân Phạm Hương cho biết: “Vì lịch trình công việc nên Hương không thể tham gia The Face – Gương mặt thương hiệu năm nay cùng team Multimedia…. Đây là thông báo chính thức cho các bạn và các fanpage…Chúc chị Trang Lê và team sẽ có một mùa The Face mới thành công”.

Sau Phạm Hương lên tiếng rút khỏi The Face 2018, Minh Hằng ngồi ghế nóng cùng Võ Hoàng Yến

Chia sẻ của Phạm Hương gây nhiều chú ý

Ngay sau đó vào sáng 29/5 Ban tổ chức chương trình đã phát thông tin chính thức về vị trí HLV thứ hai thuộc về ca sĩ, diễn viên Minh Hằng.

Cô cũng là cái tên không nằm dự đoán của khán giả cho vai trò huấn luyện viên The Face 2018. Theo chia sẻ của đại diện BTC, lý do Minh Hằng được chọn vì cô là một nghệ sĩ đa năng, sở hữu gương mặt sáng, ngoại hình đẹp, lối sống không scandal, được nhiều nhãn hàng lựa chọn làm gương mặt đại diện. Bên cạnh đó, giọng ca Một vòng trái đất còn có hơn 10 năm trong nghề người mẫu. Bên cạnh thâm niên trong nghề, Minh Hằng cũng đạt được thành công nhất định ở cả lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh.

Sau Phạm Hương lên tiếng rút khỏi The Face 2018, Minh Hằng ngồi ghế nóng cùng Võ Hoàng Yến

Minh Hằng là cái tên tiếp theo đảm nhận vị trí ghế nóng The Face 2018

Được biết, vào 30/5 sắp tới đây, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến sẽ có buổi casting thí sinh đầu tiên của The Face tại TP.HCM vào lúc 8h sáng.

Trước đó, trong chương trình The Face mùa thứ 2, Minh Hằng cũng từng gây xôn xao dư luận khi lên tiếng tố bị đàn chị Hồ Ngọc Hà chèn ép, dẫn đến mất vị trí Huấn luyện viên vào tay nhưng đàn em như: Minh Tú, Hoàng Thùy hay Lan Khuê. Tuy nhiên, sau đó phía BTC và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đều im lặng và sự việc chìm vào quên lãng.
Sau Phạm Hương lên tiếng rút khỏi The Face 2018, Minh Hằng ngồi ghế nóng cùng Võ Hoàng Yến

Trước đây, Minh Hằng từng lên tiếng tố đàn chị Hồ Ngọc Hà chèn ép khiến cô phải bỏ vị trí ghế nóng

Việc trở thành HLV mùa thứ 3 của The Face chắc chắn sẽ gây sốt và tạo được sự chú ý đặc biệt từ công chúng khi câu chuyện cũ một lần nữa được khơi lại. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khán giả hoài nghi về kinh nghiệm của Minh Hằng khi hầu như cô gắn liền với rất nhiều thương hiệu, nhưng việc trình diễn trên sàn catwalk thì khá hiếm hoi.
Trong một bài phỏng vấn cách đây không bao lâu, Võ Hoàng Yến từng nhận định về việc ngồi chung ghế nóng với các người mẫu trẻ. Cô thẳng thắn chia sẻ rằng: “Chương trình mời những người mẫu trẻ để ngồi ngang hàng thì làm khó tôi quá. Khi thi tài, nếu tôi thắng thì khán giả cho đó là bình thường, mà tôi thua thì họ lại chửi tôi làm dở. Tôi là đàn chị nhiều kinh nghiệm hơn thì chiến thắng đàn em không có gì vẻ vang. Không chỉ tôi, mà những người mẫu dày dặn kinh nghiệm cũng cảm thấy như vậy. Tôi không đề cập đến chuyện cùng đẳng cấp hay gì khác. Đơn giản đàn em là đàn em và đàn chị là đàn chị. Theo tôi, những người không xứng tầm là những người không có chuyên môn người mẫu. Làm nghề khác thì không có đủ chuyên môn để làm HLV chương trình người mẫu. Phải liên quan, phải cùng nghề thì chúng tôi mới thảo luận được chứ?”

Sau Phạm Hương lên tiếng rút khỏi The Face 2018, Minh Hằng ngồi ghế nóng cùng Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến từng trả lời phỏng vấn về việc Minh Hằng có phù hợp để ngồi ghế nóng The Face

Bên cạnh đó, khi được đề cập đến việc Minh Hằng có nên ngồi vị trí ghế nóng The Face hay không, Võ Hoàng Yến cho rằng điều này chưa phù hợp vì lý do nữ diễn viên chỉ là người mẫu thương mại, không có nhiều chuyên môn.

“Tôi nghĩ có chút không phù hợp. Nếu đứng cạnh nhau, điều đầu tiên không hợp nhau giữa tôi và cô ấy là chiều cao. The Face (Gương mặt thương hiệu) đâu phải chỉ tìm kiếm người quay quảng cáo. Đây là chương trình dành cho người mẫu.

Người mẫu thương mại trước tiên phải là người mẫu chuyên nghiệp, sau đó quảng cáo sản phẩm thương mại. Vì vậy tôi cho rằng HLV nên là người mẫu đúng chuyên môn”. 

The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2018 được tổ chức bởi nhà sản xuất Vietnam’s Next Top Model. So với hai mùa trước, chương trình năm nay có sự đổi mới về format, cho phép cả thí sinh nam và nữ tham gia.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...