Sau rạn nứt hôn nhân, Quách Ngọc Ngoan cặp kè với Tâm Tít?

Không chỉ tay trong tay với “tình mới”, Quách Ngọc Ngoan còn có những cử chỉ thân mật, tình cảm dành cho Tâm Tít ngay tại phim trường. Cả hai làm dấy lên tin đồn hoài nghi về mối quan hệ cặp đôi “phim giả tình thật” mới của showbiz Việt

Đối diện những thông tin về gia đình tan vỡ, Quách Ngọc Ngoan chọn cách im lặng để vượt qua sóng gió. Sau khi “ở ẩn” để sắp xếp lại việc gia đình, Quách Ngọc Ngoan quay lại phim trường với vai diễn chàng trai quê hiền hành, thiệt tình và chân chất trong phim Tỷ phú chăn vịt.

TPCV_37

Hình ảnh mới nhất của Quách Ngọc Ngoan và Tâm Tít trong phim mới

Đóng cặp cùng Quách Ngọc Ngoan là Tâm Tít. Thời gian gần đây người đẹp cũng chịu nhiều tai tiếng về chuyện tình tiền với anh trai Bảo Thy. Scandal khiến danh tiếng, hình ảnh của Tâm Tít bị ảnh hưởng mạnh. Ngoài tham gia live show Trịnh Thăng Bình, cô gần như biến mất khỏi showbiz.

TPCV_53

Vào vai đôi tình nhân nghèo có tình cảm sâu đậm với nhau, Tâm Tít và Quách Ngọc Ngoan đã có phần diễn xuất khá ăn ý

TPCV_38

Với vai diễn Út Hương trong bộ phim điện ảnh Tỷ phú chăn vịt, Tâm Tít là một thử thách với Tâm Tít

TPCV_17

Cô phải thường xuyên đối diện dưới cái nắng nóng giữa những cánh đồng, con đường quê suốt thời gian dài để có cảnh quay đẹp đánh dấu sự trở lại của mình. Từng trải trong chuyện tình cảm, Tâm Tít và Quách Ngọc Ngoan đã có màn kết hợp khá ăn ý với nhau khi thể hiện các cảnh quay hẹn hò, giận hờn trước ống kính máy quay.

TPCV_13

Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hài khá hùng hậu gồm Nhật Cường, Hoàng Sơn, Trịnh Kim Chi, Cát Phượng…

Bật mí về vai diễn, Tâm Tít cho biết cô đóng vai Út Hương – cô con gái hiếu thảo, hiền lành trong một gia đình nông dân nghèo. Hoàn cảnh khó khăn, cô phải chia tay mối tình lâu năm để đi lấy chồng khờ giàu có nhằm giúp đỡ gia đình. Do tính cách ngoài đời và nhân vật trong phim có nét giống nhau nên khi hóa thân vào vai diễn, Tâm Tít cho biết cô tìm được cảm xúc thật và diễn khá ăn ý cùng Quách Ngọc Ngoan.

TPCV_11

Trịnh Kim Chi và Nhật Cường là bố mẹ của Tâm Tít trong phim

Tỷ phú chăn vịt sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào 28-11-2014.

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...