Sau tất cả, đây là cách Tinna Tình đối xử với người phản bội lại tình bạn của mình!

Khi nhắc đến đạo diễn Đỗ Thành An, đồng tác giả kịch bản, người từng lên báo tố ngược Tinna Tình phát ngôn không đúng sự thật, Tinna Tình vừa khóc vừa nghẹn ngào chia sẻ rằng: “Tôi vẫn mong anh ấy thành công và tìm được nhà sản xuất khác để hợp tác cho những dự án sau!”

Trước đó, vì cảm thấy bức xúc khi cho rằng mình bị cắt vai ảnh hưởng đến đứa con tinh thần là kịch bản phim mà cô là đồng tác giả, Tinna Tình đã chẳng ngại “tố” nhà sản xuất phim, đồng thời chia sẻ về mối quan hệ với đồng nghiệp Dương Cẩm Lynh. Riêng với đạo diễn Đỗ Thành An, nữ diễn viên Tinna Tình lại cho biết cô vẫn dành tình cảm quý mến, trân trọng một đạo diễn có tâm, có tài và niềm đam mê với nghề.

Nhưng sau khi Tinna Tình chia sẻ những mâu thuẫn lên mặt báo, chỉ riêng với nhà sản xuất, đạo diễn Đỗ Thành An đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai “tố” ngược lại đồng tác giả kịch bản Mặt nạ máu và khẳng định vai diễn của cô chỉ bị cắt… 10%.

IMG_5000_resize

Tinna Tình trong buổi họp báo ra mắt MV Đời khó đoán

Giữa lúc đang khiến dư luận quan tâm, Tinna Tình bỗng chọn cách im lặng thay vì tiếp tục lên báo đôi co qua lại. Sau khoảng một tuần xảy ra những ồn ào, nữ ca sĩ kiêm diễn viên chia sẻ, cô đã sáng tác ca khúc mang tên Đời khó đoán trong lúc tâm trạng đang cảm thấy buồn và thất vọng nhất.

Tinna Tình chia sẻ, nội dung ca khúc Đời khó đoán nói về những điều khó khăn và khó nói mà ai cũng phải gặp một lần trong đời. Những điều bất ngờ ấy đến đôi khi khiến chúng ta không thể tưởng tượng nổi vì quá bất ngờ, thậm chí là quá “sốc”, nhưng cũng phải đối mặt. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chúng ta cứ giữ vững niềm tin vào phía trước, đừng bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống. Chúng ta có thể mất đi một người bạn, nhưng chúng ta sẽ có thêm những người bạn khác, vì trong những lúc khó khăn mới biết ai thật sự sẽ đứng bên cạnh mình.

Phi Thanh Vân đến chúc mừng bạn thân Tinna Tình ra mắt sản phẩm

Phi Thanh Vân đến chúc mừng bạn thân Tinna Tình ra mắt sản phẩm

Được biết, Tinna Tình sáng tác ca khúc Đời khó đoán”chỉ trong một đêm khuya, vào thời điểm cô đang thật sự thất vọng về một người bạn trong đời. “Sau khi đọc những thông tin trên báo, tôi đã ngay lập tức nghẹn nghào và “sốc”. Tuy nhiên, điều may mắn là bên tôi luôn có âm nhạc. Trong lúc đang cảm thấy buồn, tôi hay lấy âm nhạc để chia sẻ với khán giả”, cô nói,

IMG_5113_resize

Tinna Tình quay mặt đi để che dấu đôi mắt đỏ hoe vì ngấn lệ của mình khi được báo chí hỏi về đạo diễn Đỗ Thành An

Tôi đã từng đặt niềm tin không đúng chỗ, không đúng người. Đôi khi tôi cứ tin một ai đó sẽ mãi là bạn thân của mình, nghĩ rằng họ có thể sống chết với mình, nhưng ai ngờ khi tôi gặp khó khăn thì họ lại quay lưng đi, thậm chí họ chẳng ngại bán đứng tôi chỉ vì tiền bạc và danh lợi. Tôi vừa trải qua những lúc rất đau đớn, nghẹn ngào và tưởng như tôi muốn gục ngã vì quá “sốc”. Tôi đã rất đau. Lần đầu tiên trong đời gặp trường hợp này nên hơi bị chới với. Trước đây tôi chưa từng bị ai bán đứng hay quay lưng như vậy. Tuy nhiên, tôi không mất niềm tin vào cuộc sống. Tôi chấp nhận mất sạch thành quả lao động vất vả của mình, nhưng nó không làm tôi đau bằng việc mất đi một người bạn mà mình tin tưởng. 

Điều khiến tôi tâm đắc nhất trong bài hát này là lột tả một góc cạnh của xã hội. Tôi nghĩ trong đời này, vì sẽ có nhiều người cũng gặp phải những trường hợp như mình nên tôi muốn viết ra ca khúc này như một cách chia sẻ cảm xúc. Trong MV nhân vật nữ là một cô gái yêu đuối, đã khóc thật nhiều khi bị phản bội, nhưng ngoài đời tôi mạnh mẽ hơn nhiều”, Tinna Tình nói.

IMG_5127_resize

Sau đó nữ ca sĩ lấy hết bình tĩnh trả lòi câu hỏi về sự phản bội của người bạn thân

Khi được hỏi về chuyện sáng tác nhạc nhằm oán trách đạo diễn Đỗ Thành An sau những lùm xùm trên báo, Tinna Tình nghẹn trong nước mắt trả lời: “Tôi không oán trách ai cả. Tôi nghĩ, chắc giữa tôi với anh ấy không còn duyên để làm bạn bè hay đồng nghiệp hợp tác nữa. Riêng nội dung bài hát Đời khó đoán chỉ là lời chia sẻ về tâm trạng của tôi. Qua đó tôi muốn tìm sự đồng cảm từ những ai đang gặp trường hợp này. Còn về anh Đỗ Thành An, tôi vẫn mong anh ấy thành công và tìm được những nhà sản xuất khác để hợp tác những lần sau!

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...