Sau thành công ‘Em chưa 18’, Kiều Minh Tuấn bắt tay làm Liveshow ‘Em 18 chưa’

Nam diễn viên sẽ trong thật khác lạ trong liveshow riêng của mình vào ngày 11/11 tại Sân Khấu Trống Đồng, với tên gọi: ‘Em 18 chưa?’. Liveshow này hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ khác của Kiều Minh Tuấn.

Em chưa 18 – một bộ phim phá kỉ lục doanh thu phòng vé với con số 169 tỉ đồng. Là nam diễn viên chính trong bộ phim Việt ăn khách nhất tính tới thời điểm bấy giờ, trai hư trên màn ảnh – Kiều Minh Tuấn bỗng hot hơn bao giờ hết. Mọi người thường nhắc anh với tên gọi “người yêu Cát Phượng” và hiện tại Kiều Minh Tuấn cũng rất thích được mọi người gọi tên gọi này.

Cùng đó, Kiều Minh Tuấn luôn cố gắng chứng minh tài năng của mình với công chúng và xứng đáng với những tên gọi, vị trí riêng của khán giả dành cho anh.

Sau thành công 'Em chưa 18', Kiều Minh Tuấn bắt tay làm Liveshow 'Em 18 chưa'

Sau thành công của Em chưa 18 thì cái tên Kiều Minh Tuấn lên “như diều gặp gió”

Thời gian tới, Kiều Minh Tuấn sẽ xuất hiện ở nhiều dự án khác nhau. Có khá nhiều nhãn hàng mời anh quay quảng cáo nhưng Kiều Minh Tuấn từ chối bởi quỹ thời gian của anh đều đổ dồn vào hai dự án phim từ tháng 8 đến tháng 10. Đặc biệt là một liveshow riêng của anh vào ngày 11/11 tại Sân Khấu Trống Đồng, với tên gọi: Em 18 chưa?. Liveshow này hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ khác của Kiều Minh Tuấn.

Liveshow là một sự kết hợp hoàn toàn mới lạ của Kiều Minh Tuấn và hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi của làng giải trí. Hơn nữa, đây là một đêm diễn mà Kiều Minh Tuấn thực hiện để tri ân khán giả sau thành công của bộ phim Em chưa 18.

Sau thành công 'Em chưa 18', Kiều Minh Tuấn bắt tay làm Liveshow 'Em 18 chưa'

Tiếp nối thành công đó, nam diễn viên làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp với tên gọi ‘Em 18 chưa?”

Kể tự sau bộ phim, sự bùng nổ trên màn ảnh đã giúp anh được truyền thông săn đón nồng nhiệt hơn. Ở nhiều dự án nghệ thuật khác, cái tên Kiều Minh Tuấn cũng được ưu ái lựa chọn. Anh trở nên bận rộn hơn, nhiều hoạt động nghệ thuật và cả những sự kiện khác cũng đều có sự xuất hiện của anh.

Ít ai biết rằng, từ khi tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh cho đến một thời gian dài sau, Kiều Minh Tuấn cũng chỉ được tham gia vào những vai phụ, vai bụi đời, đường phố, nghèo khổ,…tưởng chừng như nghệ thuật đã đóng khung vai diễn với mình. Nhưng bất ngờ thay, Kiều Minh Tuấn bỗng hóa hot boy “nổi loạn” và nét diễn tự nhiên của anh khiến đông đảo khán giả ngỡ ngàng.

Sau thành công 'Em chưa 18', Kiều Minh Tuấn bắt tay làm Liveshow 'Em 18 chưa'

Đây sẽ là một mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp của Kiều Minh Tuấn

Gần đây nhất, Minh Tuấn vừa có những ngày quay TVC bận rộn tại Thái Lan, anh được một nhãn hàng tin tưởng và chọn làm gương mặt đại diện. Bên cạnh đó, Kiều Minh Tuấn còn tham gia lồng tiếng cho một bộ phim hoạt hình có tên “Kẻ trộm mặt trăng” – được công chiếu rộng rãi tại các rạp. Được biết, đây là lần thử sức đầu tiên của anh với vai trò lồng tiếng phim. Vì thế mà anh nhận được nhiều trải nghiệm thú vị từ công việc này.

Sau thành công 'Em chưa 18', Kiều Minh Tuấn bắt tay làm Liveshow 'Em 18 chưa'

Sẽ là một Kiều Minh Tuấn khác lạ trong liveshow đầu tay vào 11/11 tới

Anh cho biết, mình sẽ nổ lực hơn rất nhiều và thành công của Em chưa 18 vừa là động lực cũng cũng chính là áp lực đối với anh. Hi vọng, khán giả sẽ yêu thương và ủng hộ anh cho những chặng đường tiếp theo. Đặc biệt là ủng hộ liveshow đầu tiên trên chặng đường nghệ thuật của Tuấn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...