Sau thành công “Thử thách thần chết”, Kim Hyang Gi nhập vai tự kỷ đóng cặp cùng tài tử Jung Woo Sung

Vệ thần nhí Deok-choon trong Thử Thách Thần Chết ra mắt đầy ngoạn mục với vai diễn chính trong phim tâm lý-tội phạm “Chứng Nhân Hoàn Hảo”.

Tham gia diễn xuất cả hai phần trong series Thử Thách Thần Chết, Kim Hyang-gi đã là nhân tố không thể thiếu tại nên thành công cho bom tấn nổi tiếng này. Cùng với hai ngôi sao sáng là Joo Ji Hoon và Ha Jung Woo, câu chuyện của bộ ba vệ thần khiến cho khán giả phải cười, phải khóc, phải trầm ngâm suy nghĩ không thôi. Cánh báo giới đã tốn không ít giấy mực vì không chỉ thích thú với khuôn mặt khả ái đậm chất điện ảnh, mà còn ngợi khen tài năng “diễn như không diễn” của ngôi sao 19 tuổi. Vai diễn Deok Choon trong Thử Thách Thần Chết cũng mang về cho Kim Hyang-Gi giải điện ảnh Rồng Xanh 2018 cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Trong Thử Thách Thần Chết, Kim Hyang Gi vào vai vệ thần Địa giới, có tiền kiếp là một đứa trẻ mồ côi sống ở thời loạn lạc

Dù chỉ mới bước vào tuổi 19, nhưng kinh nghiệm diễn xuất của Kim Hyang Gi đã được…13 năm rồi! Cô bé càng ngày càng xinh đẹp và trưởng thành một cách tự tin qua từng dự án của mình. Khởi đầu từ một bé gái đáng yêu trong Heart is… (2006), tính đến nay Kim Hyang-gi đã bỏ túi với hơn hai chục vai diễn lớn nhỏ từ phim điện ảnh đến phim truyền hình. Trong đó phải kể đến A Werewolf Boy (2012), drama The Queen’s Classroom (2013), Thread of lies (2014), Sweat revenge (2017), đặc biệt là series Thử Thách Thần Chết đang rục rịch chuẩn bị quay đến phần thứ 3. Tất cả các dự án đều được Kim Hyang Gi tham gia một cách nghiêm túc và chăm chỉ, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ.

Kim Hyang Gi đã “dậy thì thành công” từ nhan sắc cho tới tài năng diễn xuất

Năm 2019 này, Kim Hyang Gi sẽ tiếp tục khuấy động thị trường điện ảnh khi cô sẽ có một phim truyền hình tên Moment Of 18 cùng với nam thần Ong Seong-woo, và phim điện ảnh tâm lý – tội phạm Chứng Nhân Hoàn Hảo cùng ngôi sao hạng A Jung Woo Sung.Trong đó, nhân vật trong Chứng Nhân Hoàn Hảo sẽ là một thử thách không hề đơn giản cho Kim Hyang Gi, vì cô sẽ phải vào vai một đứa trẻ tự kỉ. Được biết Kim Hyang-gi đã phải làm việc với một gia đình có người tự kỉ, để học tất cả các cử chỉ, hành vi, cách bộc lộ cảm xúc và cái khó nhất là ánh mắt của nhân vật có hoàn cảnh đặc biệt này.

Teaser Poster phim Chứng Nhân Hoàn Hảo

Vào vai một teen tự kỉ, mọi giao tiếp của nhân vật do Kim Hyan Gi thủ vai sẽ rất khó khăn

“Nhưng tất cả những đặc điểm đó của người tự kỉ chỉ là một phần của vai diễn” – Kim Hyang Gi chia sẻ, càng khiến cho cộng đồng điện ảnh thêm tò mò và nóng lòng mong chờ sự trở lại của nữ diễn viên trẻ. Với cái duyên may mắn cho phòng vé, hy vọng Kim Hyang Gi sẽ giúp Chứng Nhân Hoàn Hảo trở thành một bộ phim “hoàn hảo” cả về nội dung lẫn doanh thu.

Người tự kỉ thường sống trong thế giới của riêng mình. Kim Hyang Gi chắc chắn sẽ có rất nhiều đất diễn solo

Chứng Nhân Hoàn Hảo sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 01/03 /2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...