Sau thành công với thuyền trưởng Phillips, Tom Hanks lại hóa thân vào vai cơ trưởng Sully

Với sự chỉ đạo của đạo diễn gạo cội Hollywood Clint Eastwood, “Cơ trưởng Sully” với sự có mặt của Tom Hanks hứa hẹn sẽ là một ứng cử viên sáng giá trong cuộc đua giành tượng vàng Oscars.

Vào ngày 15-1-2009, chỉ sau 100 giây sau khi cất cánh, chiếc máy bay mã hiệu 1549 của hãng US Airways đã va chạm với một đàn ngỗng trời và bị phá hỏng hoàn toàn hai động cơ chính. Và rồi 208 giây sau đó, cả thế giới đã chứng kiến “phép màu trên dòng sông Hudson” khi Cơ trưởng “Sully” Sullenberger hạ cánh chiếc Airbus A320 thành công giữa lòng New York và cứu lấy toàn bộ 155 sinh mạng hành khách lẫn phi hành đoàn.

Tuy nhiên, ngay sau khi Sully được cả nước Mỹ tung hô là một người hùng quốc gia, ít ai biết rằng cuộc đời và sự nghiệp của ông đã thay đổi hoàn toàn khi phải hứng chịu những áp lực và dèm pha từ cuộc điều tra sau “phép màu” ấy.

Co truong Sully 1

Trong trailer mới nhất của bộ phim Cơ trưởng Sully, đạo diễn đoạt giải Oscars Clint Eastwood chia sẻ: “Trước khi đọc kịch bản, tôi không hề biết về việc hội đồng điều tra đã cố gắng kết luận rằng Sully đã sai”. Đoạn clip còn có sự xuất hiện của Cơ trưởng Chesley Sullenberger ngoài đời – người diễn tả vụ hạ cánh máy bay khẩn cấp năm nào là một “sự kiện thay đổi cuộc đời của tất cả những người trên chiếc máy bay ấy”.

Kịch bản phim được dựa trên tự truyện Highest Duty do chính Cơ trưởng Sully viết với sự tham gia của Tom Hanks và nữ diễn viên từng được đề cử Oscars Laura Linney (The Savages, Kinsey) trong vai người vợ của Sully. Nếu như trước kia Tom Hanks từng rất thành công với vai thuyền trưởng Phillips trong bộ phim mang tên vị thuyền trưởng này thì giờ đây anh lại có cơ hội nhắm đến giải Oscar một lần nữa với vai cơ trưởng Sully.

Sự phối hợp của hai gương mặt gạo cội từng đoạt giải Oscar hứa hẹn sẽ đem đến một bộ phim đặc sắc

Sự phối hợp của hai gương mặt gạo cội từng đoạt giải Oscar hứa hẹn sẽ đem đến một bộ phim đặc sắc

Điểm đặc biệt về mặt hình ảnh ở Cơ trưởng Sully chính là bộ phim được quay hoàn toàn bằng máy quay IMAX, đảm bảo chất lượng hình ảnh sẽ vô cùng hoàn mỹ.

Co truong Sully 3

Cơ trưởng Sully dự kiến khởi chiếu từ ngày 9-9-2016 trên các rạp trên toàn quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...