Sau úp mở MV tuyên chiến với Sơn Tùng, Bích Phương mới lạ trong ‘Shades of love’

Mới đây, fans hâm mộ thích thú với hình ảnh mới lạ của nữ ca sĩ Bích Phương sau khi hứa hẹn tung MV cùng dịp với Sơn Tùng M-TP.

Shades of love lấy cảm hứng từ những bông hoa biểu trưng cho các sắc thái tình yêu từ tinh tế, lãng mạn đến cuồng nhiệt, bất diệt cùng thông điệp “cứ yêu đi vì mùa hè cho phép“. Đây cũng là bộ sưu tập đánh dấu bước đi đầu tiên vào cuộc đua thời trang quốc tế, hứa hẹn một tương lai mới cho phái nữ yêu thích thời trang Việt Nam năm 2018.

bich phuong moi la trong shades of love
Ca sĩ Bích Phương

Shade of love và Bích Phương

Từng hợp tác với nhiều người đẹp cá tính như Tóc Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Ngọc Trinh… Lần này, cùng ca sĩ Bích Phương, thương hiệu thời trang này hứa hẹn mang đến những bất ngờ với một làn gió thời trang đầy mới mẻ, hiện đại dẫn đầu xu hướng mùa hè qua bộ sưu tập Shades of love.

Từ một cô nàng gắn liền với hình tượng nữ tính, dịu dàng Bích Phương gây sốc với những người yêu thích cô nàng khi bất ngờ thay đổi sang phong cách khác lạ, mới mẻ lại cực kì cá tính, thời trang khi khoác lên mình giày, túi xách đang dẫn đầu xu hướng mùa hè. Bên cạnh đó, đôi giày đặc biệt nhất với họa tiết hoa thiên điểu từ bộ sưu tập Shades of love cũng đã xuất hiện trong MV Bùa yêu đang gây bão mạng xã hội và cộng đồng fans cực lớn của cô nàng Bích Phương ra mắt ngày 12/5 này. Chắc chắn đôi giày này sẽ trở thành đôi giày gây bão mùa hè.

bich phuong moi la trong shades of love

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...