Scandal bùng show chưa hạ nhiệt, Huỳnh Anh đã dính nghi án lộ ảnh nóng?

Sau scandal bùng show bị nghệ sĩ Việt Hương chửi thẳng trên fanpage cá nhân, mới đây nam diễn viên điển trai Huỳnh Anh tiếp tục dính lùm xùm khi bị nghi lộ ảnh nhạy cảm.

Vào những ngày vừa qua, showbiz Việt xôn xao trước thông tin nam diễn viên Huỳnh Anh bị tố bùng show, Ban tổ chức gọi 78 cuộc không bắt máy. Chính vì thế, Huỳnh Anh đã bị nghệ sĩ Việt Hương livestream chửi thẳng trên fanpage cá nhân khiến anh xấu hổ và tự trách bản thân. Theo nguyên nhân được tiết lộ từ phía nam diễn viên rằng anh phải nhập viên khẩn cấp dẫn đến việc hủy tham gia gameshow bất ngờ và không kịp thông báo với đại diện Ban tổ chức Tần số tình yêu.

 Tuy nhiên, vụ việc này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây trên mạng xã hội lại rò rỉ những hình ảnh nhạy cảm được cho là của nam diễn viên Huỳnh Anh. Những tấm ảnh được một tài khoản mạng xã hội đăng tải lên Instagram, sau đó nhiều cư dân mạng đã chia sẻ rầm rộ với tốc độ chóng mặt. Mặc dù bức ảnh che nửa gương mặt nhưng nhiều người đinh ninh là Huỳnh Anh bởi nửa gương mặt còn lại giống nam diễn viên đến 90%.

Một chi tiết khác được cư dân mạng tìm thấy chính là hình xăm ở phần eo của Huỳnh Anh. So với hình xăm mà nam diễn viên để lộ trên sân khấu hoàn toàn trùng hợp với hình xăm của những bức ảnh nóng đang lan truyền.

Scandal bùng show chưa hạ nhiệt, Huỳnh Anh đã dính nghi án lộ ảnh nóng?

Hình được một tài khoản mạng xã hội chia sẻ lại được cho là của nam diễn viên Huỳnh Anh

Scandal bùng show chưa hạ nhiệt, Huỳnh Anh đã dính nghi án lộ ảnh nóng?

So với hình xăm mà anh để lộ trên sân khấu hoàn toàn trùng khớp

Scandal bùng show chưa hạ nhiệt, Huỳnh Anh đã dính nghi án lộ ảnh nóng?

Trước đó, Huỳnh Anh từng bị nghệ sĩ Việt Hương chửi thẳng về tác phong làm việc không chuyên nghiệp

Năm 2017, Huỳnh Anh từng khiến cộng động mạng xôn xao vì chấm dứt mối tình 4 năm với Á hậu Hoàng Oanh. Nam diễn viên kém Hoàng Oanh hai tuổi và chủ động theo đuổi Á hậu. Cả hai công khai tình cảm đầu năm 2014, từ đó luôn đồng hành từ công việc cho đến cuộc sống. Cuối năm 2015, họ kỉ niệm 700 ngày yêu bằng phim ngắn Món quà Giáng sinh. Tuy nhiên, giữa năm 2017, cả hai chính thức chia tay vì không hợp tính. Trong một bài chia sẻ với báo chí, Hoàng Oanh cho rằng Huỳnh Anh vô tâm và lạnh nhạt với cô khiến mối quan hệ cả hai xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...