Scandal: Hào quang trở lại bật mí hậu trường qua sách ảnh “khủng”

Chiều ngày 18-8 đã diễn ra buổi ra mắt cuốn art book “Hào quang – The art of scandal“ và công bố dự án xã hội “Nhân rộng hào quang”. Trong đó, sách ảnh “Hào quang – The art of scandal“ hé lộ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị của bộ phim “Scandal: Hào quang trở lại” sắp ra mắt.

Hào quang – The art of scandal là sách ảnh nghệ thuật đầu tiên được lấy cảm hứng từ một bộ phim điện ảnh tại Việt Nam. Cuốn sách hé lộ nhiều câu chuyện hậu trường, những nhân vật đóng góp thầm lặng và quá trình sản xuất của bộ phim Scandal: Hào quang trở lại sắp ra mắt của đạo diễn Victor Vũ.

Hơn thế, qua những chia sẻ đầy cảm xúc và những bức vẽ ấn tượng trong cuốn sách này, ê kíp thực hiện mong muốn gửi gắm một thông điệp về hào quang, về ánh sáng của niềm đam mê cháy bỏng trong mỗi con người chúng ta. Đó là câu chuyện muôn thuở về trách nhiệm, vinh quang và đạo đức nghề nghiệp. Qua cuốn sách này, người xem có thể rút ra những suy ngẫm bổ ích cho niềm đam mê vừa ngập tràn hấp lực vừa vô vàn thách thức của bản thân mình.

Dự án sách ảnh Hào quang – The art of scandal càng ý nghĩa hơn khi được xây dựng song hành cùng với dự án xã hội mang tên Nhân rộng hào quang. Dự án sẽ trích một phần tiền bán sách để xây dựng thư viện sách miễn phí dành cho người nghèo ở làng cổ Đường Lâm (Hà Nội), hệ thống cung cấp nước sạch cho làng Ring (xã H’Bông, tỉnh Gia Lai) và cải tạo Trại trẻ mồ côi Vinh Sơn V (xã Dak Tơ, tỉnh Kon Tum).

Người đưa ra ý tưởng, đứng ra tổ chức thực hiện và biên tập Hào quang – The art of scandal là một gương mặt rất đỗi quen thuộc với công chúng – nữ diễn viên, nhà báo Đinh Ngọc Diệp. Còn những người trực tiếp tô vẽ nên những bức tranh đầy nghệ thuật cho dự án là nhóm các nghệ sĩ trẻ – sinh viên của trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM.

Buổi ra mắt art bookHào quang – The art of scandalvà công bố dự án xã hội Nhân rộng hào quang được tổ chức vào chiều ngày 18-8 tại Olive Coffee Lounge (Quận Phú Nhuận, TP.HCM). Buổi ra mắt có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ như NSƯT Kim Xuân, đạo diễn Victor Vũ, diễn viên Kinh Quốc, Thân Thúy Hà, Huỳnh Đông, Khương Ngọc, Vân Trang, ca sĩ Quế Vân, Trang Pháp, nhạc sĩ Dương Khắc Linh…

Thông tin thêm:

Hào quang – The art of scandal gồm 6 chương, dày 160 trang, kích thước 25x24cm và được in trên giấy bìa cứng cao cấp. Sách được bán từ ngày 15-8 với giá bìa 250.000 đồng. Khán giả TP.HCM có thể tìm mua sách tại các cụm rạp chiếu phim Galaxy, BHD và nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ. Khán giả Hà Nội có thể tìm mua sách tại các cụm rạp chiếu phim Platinum.

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...