Sean Kingston đốt cháy lễ hội Escape Summer – Stay Thirsty Carnival

Cuối tuần vừa qua, Escape Summer – Stay Thirsty Carnival, một lễ hội mùa hè hoành tráng và sôi động dành cho giới trẻ đã diễn ra tại quận 7, TP. HCM.

Ngay từ sớm, Escape Summer – Stay Thirsty Carnival đã được phủ đầy khán giả, ước tính có đến 12.000 người tham gia lễ hội này. Các bạn trẻ đến đây để tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn, vui đùa bên hồ bơi hay tận hưởng không gian âm nhạc đầy màu sắc được biến hóa bởi bàn tay của những DJ hàng đầu. Tham gia biểu diễn trong chương trình còn có nữ ca sĩ cá tính Kimmese và ngôi sao ca nhạc người Mỹ Sean Kingston. Khi ca khúc hit Beautiful Girls được vang lên cũng là lúc không khí bữa tiệc được đẩy lên đỉnh điểm, tất cả khán giả hòa giọng tạo nên một làn sóng mạnh mẽ đầy thú vị.

Với cảm hứng từ những lễ hội Carnival của đất nước Brazil, Escape Summer – Stay Thirsty Carnival đã phần nào làm hài lòng những người tham dự, mang đến một lễ hội thú vị trong những ngày hè oi bức. Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa online theo dõi lại một số hình ảnh của lễ hội này.

Quang Lộc
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...