Sean Kingston được tiếp đón nồng nhiệt tại Việt Nam

Vào lúc 18h30 tối ngày 10/7, anh chàng bé bự với giọng ca R&B, Sean Kingston đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Anh đến Việt Nam theo lời mời của Ban tổ chức Lễ hội mùa hè Escape Summer 2014.

Chờ đón anh tại sân bay không chỉ có các thành viên trong Ban tổ chức Escape Summer 2014 mà còn có đông đảo các fan hâm mộ của giọng ca Beautiful Girls. Ngay khi vừa rời khỏi sân bay anh di chuyển khá vội vàng ra xe của Ban tổ chức nhưng vẫn không quên vẫy chào fan hâm mộ của mình. Fan Việt vô cùng nức lòng khi nhìn thấy thần tượng của mình bằng xương bằng thịt và tỏ ra rất hào hứng chờ đón những màn trình diễn của anh sắp tới tại Escape Summer 2014 được tổ chức tại Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Print

Fan hâm mộ nức  lòng chờ đón Sean Kingston

Fan hâm mộ nức lòng chờ đón Sean Kingston

Rất nhiều fan yêu giọng ca Beautiful Girls đã chờ anh từ rất sớm tại sân bay

Rất nhiều fan yêu giọng ca Beautiful Girls đã chờ anh từ rất sớm tại sân bay

Sean Kingston sẽ có buổi gặp gỡ thân thiết với báo chí vào hôm nay 11/7. Tiếp đó lịch trình của anh khá dày đặc và anh tiếp tục ráo riết tập luyện để chuẩn bị tốt cho buổi trình diễn sắp tới tại Lễ hội mùa hè Escape Summer 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 12–7–2014 tại Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Sau chuyến bay dài khiến Sean khá mệt nên anh đã di chuyển vội vàng ra xe của BTC

Chuyến bay dài khiến Sean khá mệt nên anh đã di chuyển vội vàng ra xe của Ban tổ chức

ean Kingston đã được ban tổ chức tiếp đón rất chu đáo với limousine rất sang trọng

Sean Kingston đã được Ban tổ chức tiếp đón rất chu đáo với limousine rất sang trọng

Anh nhanh chóng di chuyển về khách sạn tại Quận 1

Anh nhanh chóng di chuyển về khách sạn tại quận 1

Sean Kingston quyết định về khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị tốt cho những màn trình diễn sắp tới tại Lễ hội

Sean Kingston về khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị tốt cho những màn trình diễn sắp tới tại lễ hội

Đến với Escape Summer 2014, bạn sẽ được tận hưởng trọn niềm vui mùa hè với màu sắc rực rỡ của các cô gái Carnival tuyệt đẹp, lộng lẫy trong vũ điệu mùa hè quyến rũ. Hơn thế nữa, bạn cùng bạn bè sẽ giải nhiệt mùa hè của Sài thành với màn bóng nước vui nhộn kết hợp cùng Pool Party hoành tráng. Lễ hội âm nhạc mùa hè đã chuẩn bị hồ bơi có sức chứa cả hàng nghìn người được đầu tư hoành tráng với số tiền khủng lên tới 1 tỷ đồng.  Một điều thú vị dành cho những bạn trẻ tham gia Escape Summer lần này là các bạn được thỏa thích uống bia từ 12h trưa đến 20h tối (chương trình sẽ kết thúc vào 24h). Đây chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng dành riêng cho các bạn trẻ sành điệu, cá tính và yêu âm nhạc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...