The Secret Life of Pets – Đàn thú cưng siêu quậy

Bộ phim The Secret Life of Pets sẽ “bật mí” cho khán giả cuộc sống của những thú cưng sau cánh cửa mỗi ngôi nhà những khi chủ đi vắng

Sau sự kết hợp thành công tạo nên “cơn sốt vàng rực” là những chú Minions siêu đáng yêu, hãng Universal tiếp tục kết hợp với Illumination Entertainment mang đến bộ phim mới The Secret Life of Pets.

2426_TP_00011R_CROP

Cô cún cưng Gidget

The Secret Life of Pets  diễn ra tại tòa chung cư đông đúc giữa thành phố New York náo nhiệt. Một ngày chỉ thực sự bắt đầu khi những “sinh vật hai chân” đi làm, hoặc tới trường. Bầy thú cưng đủ hình dạng và giống loài bắt đầu hẹn hò, chơi đùa, trao đổi… Thủ lĩnh của chúng là Max (Louis C.K thủ vai), một chú chó săn nhanh nhẹn luôn được chủ cưng chiều.

Gidget và anh bạn điển trai Max

Gidget và anh bạn điển trai Max

Nhưng cuộc sống của Max chợt bị đảo lộn khi cô chủ mang về nhà một chú chó lai nhỏ nhắn, đáng thương tên Duke. Duke chẳng có tài cán gì, vậy mà lại nhăm nhe cướp ngôi “chú chó được cưng chiều nhất” với Max. Cuộc chiến giữa hai chú chó còn chưa kịp bắt đầu thì “kẻ thù” mới lại xuất hiện – thỏ trắng Snowball siêu dễ thương, nhưng đang “ém” một âm mưu khủng khiếp: tập hợp tất cả thú cưng bị chủ bỏ rơi lại và lật đổ loài người.

2426_TP_00086R_CROP

THÔNG TIN

The Secret Life of Pets do Chris Renaud và Yarrow Cheney làm đạo diễn,  Chris Meledandri và Janet Healy là nhà sản xuất. Các diễn viên lồng tiếng của bộ phim là Louis C.K. trong vai Max, Eric Stonestreet trong vai Duke, Kevin Hart trong vai Snowball, Albert Brooks trong vai Tiberius, Hannibal Buress trong vai Buddy, Bobby Moynihan trong vai Mel, Lake Bell trong vai Chloe, Ellie Kemper trong vai người chủ của Max và Duke.

Pets_OV_Online_Teaser_1sht

The Secret Life of Pets dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 1–7–2016 với định dạng 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...