Danh hài Hoài Linh mách nước cách Selfie và Checkin mọi lúc, mọi nơi

Sài Gòn với hàng ngàn quán xá mới lạ và những địa điểm độc đáo xuất hiện mỗi ngày luôn là thiên đường đối với những bạn trẻ mê selfie và check-in khám phá. Với chiếc di động nhỏ gọn trên tay, chúng ta dễ dàng ghi lại mọi hình ảnh, địa điểm lui tới trong cuộc sống của mình.

Selfie và Check-in không chỉ là cách thú vị để tận hưởng cuộc sống mà còn là cách gần gũi để chia sẻ thông tin với bạn bè, người thân. Selfie cũng khiến chúng ta tận hưởng những điều nhỏ nhoi mỗi ngày. Còn sở thích Check-in ở những địa điểm mới, độc đáo kèm những lời nhận xét cũng là cách bạn chia sẻ trải nghiệm của mình với mọi người về những địa điểm đó. Những bức ảnh, trong đó có ảnh Selfies chia sẻ trên mạng xã hội luôn là một trong những cách để kết nối, thể hiện tình cảm bạn bè và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Selfie và Check-in là trend không bao giờ “nguội”

Selfie và Check-in là trend không bao giờ “nguội”

Để có một tấm Selfies “chuẩn” thì tất nhiên cần có 1 camera với độ phân giải cao. Hầu hết smartphone hiện nay đều có thể đáp ứng được điều này. Sau đó là công đoạn up hình; nếu chỉ dựa vào “tốc độ rùa bò” của một số Wifi dùng chung tại các địa điểm công cộng thì có khi mãi chẳng upload được những gì mà mình muốn chia sẻ. Nhiều trường hợp, selfie và chỉnh hình rất kỳ công, viết status thật dài nhưng Wifi bị lỗi thế là mọi thứ trở thành công cốc, gây nên không ít ức chế, ảnh hưởng đến cuộc vui.

Selfie và Check-in là sở thích đáng yêu của giới trẻ.

Selfie và Check-in là sở thích đáng yêu của giới trẻ.

Là một người nổi tiếng thích khám phá cũng như chụp hình Selfie để cập nhật trên trang cá nhân, danh hài Hoài Linh không chỉ quan tâm đến chất lượng camera mà còn lựa chọn gói 3G có tốc độ cao để sử dụng sao cho nhanh chóng và tiện lợi nhất. Với anh, trải nghiệm cần được chia sẻ ngay thì mới thú vị nhất.

Mong muốn bạn trẻ có thể trải nghiệm vui nhất cho thể với sở thích selfie và check-in, mới đây, “Sáu Bảnh” đã chia sẻ bí quyết của mình. Đó chính là sử dụng SIM Thần Tài với gói 3G tốc độ cao, dung lượng lớn. Nhờ vậy, không riêng gì Hoài Linh mà bất cứ bạn trẻ nào cũng có thể Selfie và Check-in thỏa thích mà không lo tình trạng kết nối yếu, không chia sẻ được với bạn bè nữa.

Thần Tài Hoài Linh giới thiệu Sim Thần Tài để bạn trẻ thoải mái Selfie và Check-in

Thần Tài Hoài Linh giới thiệu Sim Thần Tài để bạn trẻ thoải mái Selfie và Check-in

MÃN NHÃN CHUNG KẾT EURO VỚI MÀN HÌNH LED LỚN NHẤT VIỆT NAM

Hàng ngàn fan bóng đã sẽ cùng thưởng thức trận chung kết EURO 2016 chiếu bằng màn hình LED Display lớn nhất Việt Nam (22,5m x12m) với dịch vụ MobiTV. Sự kiện đặc biệt này sẽ diễn ra vào đêm ngày 10, rạng sáng 11/07/2016 tại sân vận động Phú Thọ.

VÉ VÀO CỬA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Từ ngày 27/6/2016, hãy cùng bạn bè đến ngay các cửa hàng MobiFone để nhận vé vào cửa. Với khách hàng mua sản phẩm MobiTV tại TPHCM sẽ nhận được vé mời VIP tham gia sự kiện.

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như cặp đôi Công Vinh- Thủy Tiên, nhóm Nhật Nguyệt, nhóm Fband, MC Thành Trung,…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...