Series phim hình sự 300 tỉ quy tụ toàn Hoa hậu Việt Nam sắp ra mắt khán giả

Hồ Sơ Lửa là siêu phim hình sự đầu tiên tại Việt Nam với độ dài “khủng” 1.100 tập, lấy cảm hứng từ những câu chuyện phá án có thật của các chiến sĩ công an Tp. HCM với sự tham gia của dàn Hoa hậu  xinh đẹp.

Phản ánh cuộc đấu tranh chống tội phạm có tổ chức đầy những thử thách, nguy hiểm. Phần một của bộ phim với tên gọi “Mật danh Đ9” không đi theo lối mòn phiến diện c ái tố cái xấu mà bằng cái nhìn đa chiều và rất khách quan, bộ phim còn là cuộc đấu tranh khốc liệt giữa cái tốt và cái xấu ngay trong chính bản thân mỗi người.

Series phim hình sự quy tụ toàn Hoa hậu Việt Nam sắp ra mắt khán giả

Đây là siêu phim hình sự dài 1.100 tập với nhiều vụ án hấp dẫn dự đoán sẽ được công chiếu từ 2017-2020

Bên cạnh bịch bản phim hấp dẫn xoay quanh mối tình tay tư giữa nghệ sĩ, cảnh sát, tội phạm và ông trùm được xây dựng từ những vụ án có thật với nhiều tình huống gây cấn, xúc động, lôi cuốn, bi thương, “Mật danh Đ9” hứa hẹn sẽ làm cho khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình khi quy tụ bộ ba người đẹp nổi tiếng: Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ, Top 8 Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2016 Nam Em và Hoa khôi xứ Dừa Mỹ Hạnh.

Series phim hình sự quy tụ toàn Hoa hậu Việt Nam sắp ra mắt khán giả

Bộ phim là nơi quy tụ hàng loạt mỹ nữ xinh đẹp kéo dài qua nhiều phần

Series phim hình sự quy tụ toàn Hoa hậu Việt Nam sắp ra mắt khán giả

Nam Em có mối tình sâu đậm với Trương Thế Vình ở phần 1

Series phim hình sự quy tụ toàn Hoa hậu Việt Nam sắp ra mắt khán giả

Phan Thị Mơ –  người đẹp đa đoan với mối tình tay tư rắc rối cùng cảnh sát Thanh – tội phạm Đạt – ông trùm Chín Tàu Bay

Mang hơi thở phim hình sự, sức hút “Hồ sơ lửa” không thể thiếu những màn đánh đấm võ thuật, những cuộc chạm trán nhau vô cùng kịch tính mà khiến người xem phải nghẹt thở dõi mắt theo từng chi tiết. Trong suốt hành trình đấu tranh diệt trừ tội ác, “Mật danh Đ9” còn khắc họa rất nhiều những câu chuyện, những số phận, những cuộc đời, những toan tính, những mối quan hệ và những tình cảm phức tạp, giằng xé giữa toan tính, trân trọng, yêu thương, thù hận.

Là người đẹp đa đoan với mối tình tay tư rắc rối cùng cảnh sát Thanh – tội phạm Đạt – ông trùm Chín Tàu Bay

Những tâm tư tình cảm riêng chung, của cả cảnh sát lẫn tội phạm được bộc lộ đủ các cung bậc hỷ nộ, ái ố đầy tính nhân văn, giúp bộ phim không chỉ là những vụ án khô cứng nối tiếp nhau đầy mùi máu, mà còn là những câu chuyện “rất đời”!

Bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 27/3 vào lúc 19h.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...