Seungri (Big Bang) bị cảnh sát xin lệnh bắt giữ, fan gửi đơn yêu cầu “tống cổ” ra khỏi nhóm nhạc

Sau cuộc đột kích Club Arena – địa điểm được nhắc đến trong cáo buộc môi giới mại dâm cách đây ít ngày của Seungri, phía cảnh sát Seoul đã chính thức đưa Seungri vào diện tình nghi. Cơ quan cảnh sát Seoul đang xin lệnh bắt giữ và khám xét nam ca sĩ sinh năm 1990.

Theo tờ Yonhap News, phía cảnh sát đã thu được nhiều dữ liệu liên quan đến cáo buộc Seungri cung cấp gái mại dâm cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về các dữ liệu này chưa được công bố.

Seungri (Big Bang) đang vướng vào hàng loạt bê bối và bị tẩy chay

Seungri (Big Bang) đang vướng vào hàng loạt bê bối và bị tẩy chay

Theo đó, lúc 11h (giờ địa phương) ngày 10/3, khoảng 20 cảnh sát từ Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul đột kích Club Arena – địa điểm được nhắc đến trong cáo buộc môi giới mại dâm cách đây ít ngày của Seungri. Cuộc điều tra kết thúc lúc 14h.

Đặc biệt, cảnh sát chính thức đưa Seungri vào diện tình nghi. Phía cảnh sát đang xin lệnh bắt giữ và khám xét nam ca sĩ sinh năm 1990. Ngoài anh, 3 đến 4 người khác đã bị bắt giữ và điều tra vì liên quan đến nhóm chat Kakatalk có nội dung phân phối gái mại dâm.

Cảnh sát thu thập chứng cứ sau cuộc điều tra sáng 10/3.

Trước đó, thông tin về những bê bối về câu lạc bộ Burning Sun từng thuộc quyền quản lý của Seungri (Big Bang) vướng nghi án buôn bán, tàng trữ và cho phép khách hàng sử dụng chất gây nghiện tại phòng VIP cũng được đài KBS đưa tin.

Cụ thể, ngày 29/1 vừa qua, người hâm mộ chấn động trước tin club cao cấp của Seungri dính phải bê bối tấn công tình dục từ một nam nhân viên. Cụ thể, một nhân viên bảo vệ nam đã bỏ thuốc mê và tấn công tình dục một người phụ nữ.

Một người đàn ông 28 tuổi là Kim Sang Kyo cho biết anh từng bị hành hung ở club Burning Sun. Người phụ nữ bị quấy rối tình dục này đã cố gắng cầu cứu anh Kim. Nhưng nhân viên an ninh tại đó đã đánh anh vào mặt, sau đó kéo anh ra lề đường và tiếp tục đánh thêm lần nữa.

Quán bar của Seungri tiếp tục vướng ồn ào.

Quán bar của Seungri tiếp tục vướng ồn ào.

Đáng nói, sau vụ bê bối, nam ca sĩ đình đám nhóm Big Bang bị đông đảo người hâm mộ réo gọi và yêu cầu lời giải thích vì là người đứng đầu Burning Sun. Tuy nhiên, YG lại từ chối đưa ra bất cứ lời tuyên bố nào trước sự việc ồn ào này.

Trước loạt scandal kinh khủng này, mới đây, một thông báo được đăng tải trên DC Inside Big Bang Gallery (một diễn đàn lớn tại Hàn) khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, một bộ phận V.I.P (tên gọi fan Big Bang) gửi kiến nghị đến YG, yêu cầu Seung Ri rời nhóm. Lý do vì anh chàng đã phá hỏng hình tượng của nhóm nhạc “huyền thoại” Kpop với những scandal liên tiếp suốt thời gian qua.

Seungri bị cho là làm hỏng hình ảnh của Big Bang.

Seungri bị cho là làm hỏng hình ảnh của Big Bang.

Các V.I.P Hàn không ngần ngại chỉ ra những hành động mà họ “không thể chấp nhận được” của Seung Ri liên quan đến vụ bê bối Burning Sun thời gian gần đây. Họ cho rằng Seung Ri đã lợi dụng tên tuổi Big Bang để quảng bá cho những cơ sở kinh doanh riêng. Tồi tệ hơn, đó lại là những câu lạc bộ bị phanh phui về hoạt động môi giới mại dâm, buôn bán ma túy, bạo lực tình dục, trốn thuế…

Thông báo trên DC Inside còn liệt kê đến những hành động thể hiện lối sống phóng túng, coi thường người hâm mộ của Seung Ri như yêu cầu Se Jeong (Gugudan) rót bia trên show Salty Tour, kêu gọi fan vote cho một người bạn tại Miss Maxim 2018, tổ chức tiệc sinh nhật “thác loạn” năm 2017…

“Chúng tôi mong rằng YG Entertainment rút lại sự ủng hộ dành cho Seung Ri và đuổi anh ta ra khỏi nhóm“, V.I.P kết luận.

Seungri bị dư luận lên án gay gắt

Seungri bị dư luận lên án gay gắt

Nhưng không phải ai cũng đồng tình với tuyên bố này. Nhiều người hâm mộ Big Bang kêu ca rằng DC Big Bang Gallery không thể phát biểu thay mặt cộng đồng chung. Một số người chỉ ra rằng khi ra tuyên bố trên, cộng đồng cũng gây hại cho hình ảnh Big Bang bằng những chú ý tiêu cực.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...