Shakira bất ngờ share La La La phiên bản Việt Nam của Vy Oanh

Tối qua, nữ ca sĩ hàng đầu thế giới Shakira đã chia sẻ một đường dẫn từ Youtube trên Facebook cá nhân. Chia sẻ này của Shakira đã khiến người hâm mộ Việt Nam rất bất ngờ, vui sướng và tự hào.

Video clip mà Shakira chia sẻ khiến cư dân mạng Việt Nam “phát cuồng” trong những phút vừa qua chính là tiết mục La La La – bài hát đình đám mới nhất của Shakira được ca sĩ Vy Oanh tái hiện trong chương trình Gương mặt thân quen 2014 vừa qua. Kèm theo đó là lời chú thích đầy ưu ái “La La La, Vietnamese style. Love it!”.

Shakira_VyOanh_LaLaLaVy Oanh chắc hẳn sẽ phổng mũi khi nhìn thấy bài chia sẻ này của Shakira

Bài chia sẻ của Shakira ngay sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt like và comment. Nếu hầu hết những người hâm mộ Việt Nam like và comment để bày tỏ sự vui sướng và tự hào thì phần lớn các comment của những người hâm mộ nước ngoài đều tỏ ra thất vọng khi so sánh La La La phiên bản Việt với phiên bản gốc đình đám. Ngoài ra, cũng không thiếu những “anh hùng bàn phím” Việt Nam comment không liên quan hoặc thiếu văn hóa ở phần bình luận dưới bài chia sẻ này như những trường hợp đã từng xảy ra trên Facebook của những người nổi tiếng quốc tế khác trước đây.

Shakira_VyOanh_LaLaLa (4)Trong khi các fan Việt Nam tỏ ra rất tự hào thì các fan quốc tế lại không thích phiên bản Việt của La La La

Shakira_VyOanh_LaLaLa (3)Những comment không liên quan của các “anh hùng bàn phím” bắt đầu xuất hiện

Việc một ca sĩ nổi tiếng thế giới như Shakira chia sẻ một bài viết liên quan đến Việt Nam theo một cách tích cực thế này có thể sẽ khiến nhiều fan Việt Nam của Shakira vui sướng đến mất ngủ đêm nay. Nhưng có lẽ người vui sướng nhất chính là ca sĩ Vy Oanh mặc dù đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy Vy Oanh đã biết tin vui này.

Vy Oanh tâm sự cùng TT&GĐ số 26/12Sự may mắn của Vy Oanh chắc chắn sẽ khiến nhiều ca sĩ Việt Nam khác phải ghen tị

Vy Oanh có thể được xem là ca sĩ Việt Nam may mắn nhất khi được một giọng ca hàng đầu thế giới ưu ái nhắc đến trên trang cá nhân. Tuy nhiên, chỉ tiếc một điều rằng tiết mục tái hiện La La La của Vy Oanh không phải là một tiết mục thực sự xuất sắc, ít nhất là so với những gì mà Vy Oanh đã từng thể hiện trong các sản phẩm âm nhạc khác của mình trước đây. 

Shakira_VyOanh_LaLaLa (1)Với lượng fanbase khủng của Shakira, La La La phiên bản Việt chắc chắc có độ phủ sóng rất lớn

Chắc các bạn vẫn còn nhớ, trong tháng 7 vừa qua, Shakira đã được Facebook công nhận là người sử dụng Facebook đầu tiên có trang cá nhân chạm mốc 100 triệu người like. Như vậy bài chia sẻ của Shakira chắc chắc có mức độ phủ sóng rất khủng khiếp và điều đó có nghĩa là nhiều bạn bè quốc tế sẽ biết đến Việt Nam. Chúng ta chỉ hy vọng các “anh hùng bàn phím” sẽ thôi không để lại những bình luận khiến những người cùng dòng máu phải muối mặt trên một bài viết đáng để tự hào như thế này.

Thế Giới Văn Hóa online xin mời các bạn cùng thưởng thức lại tiết mục La La La của Vy Oanh tại Gương mặt thân quen 2014 đã gây ấn tượng cho Shakira!

Linh Lê

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...