Shakira thay thế Aguilera trong The Voice Mỹ mùa 4

Mùa thứ 3 vừa lên sóng được 2 tuần nhưng The Voice US đã lập tức công bố dàn huấn luyện viên cho mùa thứ 4, trong đó có hai cái tên mới.

Cái tên đầu tiên trong thành phần ban huấn luyện của The Voice US mùa thứ 4 là nữ ca sĩ Latin xinh đẹp Shakira. Bên cạnh đó, nam ca sĩ da màu đình đám Usher cũng sẽ xuất hiện bên cạnh Shakira để ngồi vào ghế nóng. Adam Levine và Black Shelton vẫn sẽ giữ vị trí của mình.

     Christina Aguilera và Cee Lo Green đã từ chối chiếc ghế quen thuộc của họ trong mùa thứ 4. Điều này đã làm nhiều khán giả thất vọng bởi họ đang rất thích tính cách của Xtina cũng như của Cee Lo trong cuộc chiến tranh giành thí sinh rất hài hước.

     Sở dĩ Xtina và Cee Lo không thể tiếp tục ngồi ghế nóng của The Voice US là do năm nay, nhà tổ chức đã quyết định mùa 3 và mùa 4 sẽ diễn ra liên tục, vừa dứt mùa 3 thì mùa 4 sẽ khởi động chứ không ngắt quãng như thông lệ. Cả hai đang muốn dành thời gian nhiều hơn cho sự nghiệp âm nhạc của mình chứ không muốn chỉ xuất hiện liên tục trên ti-vi với vị trí huấn luyện của một chương trình truyền hình. Xtina đang chuẩn bị ráo riết cho album mới có tên Lotus sẽ phát hành vào tháng 11 năm nay.

     Tuy không làm giám khảo mùa thứ 4 của The Voice US, nhưng Xtina và Cee Lo Green đều không quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến haitân huấn luyện viên là Usher và Shakira. Song song đó, Đài NBC cũng đã chính thức thông báo Christina Aguilera và Cee Lo Green sẽ tiếp tục quay lại với The Voice trong mùa thứ 5.

T.A
Clip: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...