Shakira và Nicky Jam áp đảo tại Billboard Latin Music Awards 2017.

Sự kiện âm nhạc Latin lớn nhất năm này sẽ được diễn ra tại Ritz Carlton, Miami Beach vào ngày 27/4, được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình Telemundo. 

Cả nam ca sĩ Nicky Jam cùng Shakira cô vợ nóng bỏng, xinh đẹp của Pique đều không hề ra mắt bất kỳ album nào trong thời gian xét đề cử nhưng họ gây chú ý với những bản hit single và cả hai đang giành thế áp đảo lễ trao giải Billboard Latin Music Awards 2017 với 9 giải đề cử trong tay.

shakira_gerard_pique_va_con

Shakira vẫn  còn rất xinh đẹp dù đã không còn trẻ nữa.

pique-shakiar

Pique và Shakira cũng là cặp trai tài gái sắc nổi tiếng trên thế gới.

Với Nicky Jam, chỉ cần một bản hit duy nhất là Hasta el amanecer đã đủ để đem về cho anh tận 9 đề cử. Còn với nữ ca sĩ bốc lửa 40 tuổi, chỉ với chiến thắng Grammy cho ca khúc La bicicleta, cô đã có thể rộng cửa tại lễ trao giải Billboard năm nay.  Những nghệ sĩ đình đám nhất nhì làng nhạc Latin sẽ cùng cạnh tranh ở những giải thưởng quan trọng như Ca khúc Latin của năm, Ca khúc Latin kỹ thuật số, Ca khúc trình diễn xuất sắc nhất.

nicky-jam-cung-ap-dao-voi-9-de-cu-trong-tay

Bản hit duy nhất là Hasta el amanecer đã đủ để đem về cho anh tận 9 đề cử.

Bên cạnh đó, sự kiện này còn ghi nhận những ca sĩ không phải thuộc dòng nhạc Latin nhưng đã có màn lấn sân ngoạn mục như Drake, Rihanna và Justin Bieber.

Hoàng Trần.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...