Shane Filan khiến fan Việt nức nở với những bài hoài niệm

Tuy Shane Filan nói riêng cũng như các thành viên khác của nhóm Westlife nói chung đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp nhưng trong lòng nhiều thế hệ người yêu nhạc trên toàn thế giới, họ là những cái tên không bao giờ có thể thay thế được. Show diễn You & Me Tour Live in Saigon 2014 của Shane Filan đã gợi nhắc nhiều ký ức tươi đẹp và mang đến những cảm xúc khó quên cho hàng trăm fan Việt có mặt tại Cargo Bar tối qua.

You & Me Tour Live in Saigon 2014 có thể xem là một show diễn khá khiêm tốn nếu so với đẳng cấp của một ca sĩ quốc tế chuyên nghiệp như Shane Filan. Tuy nhiên, chính quy mô nhỏ của show diễn đã giúp các khán giả hâm mộ Việt Nam có cơ hội tiếp cận thần tượng của mình dễ dàng hơn. Trong không gian ấm cúng nhưng cũng không kém phần cuồng nhiệt của Cargo Bar tối qua, những ca khúc được thể hiện qua chất giọng ngọt ngào của Shane Filan như được tiếp thêm sức mạnh đi sâu vào lòng khán giả.

Trong đêm diễn này, Shane Filan đã thể hiện liên tiếp gần 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhóm Westlife cũng như của cá nhân anh như When I Meet You, Everytime, Uptown Girl, My Love, Amazed, Blurred Lines, Everything To Me, Knee Deep in My Heart… Hàng trăm fan Việt bên dưới đã không ngừng hòa giọng cùng các ca khúc mà Shane Filan biểu diễn trên sân khấu. Shane Filan cũng rất tích cực giao lưu, tương tác cùng khán giả giữa các tiết mục. Chính vì vậy mà đêm diễn có một bầu không khí rất gần gũi, dường như không còn khoảng cách giữa các fan và thần tượng.

Ca sĩ khách mời Việt Nam duy nhất vinh dự góp giọng trong show diễn của Shane Filan và song ca cùng anh là Tia Hải Châu, quán quân Tôi là người chiến thắng mùa đầu tiên. Cô đã song ca cùng Shane Filan ca khúc Flying Without Wings.

Linh Lê
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...