Shayne Ward chụp ảnh tập thể cùng hàng trăm fan Việt

Vào lúc 12 giờ trưa ngày 11-4-2014, ca sĩ Shayne Ward và DJ Scott Kirby đã có buổi giao lưu và ký tặng poster dành cho các fan Việt tại trung tâm thương mại Cresent Mall. Mặc dù sự kiện này không được quảng bá rộng rãi trước đó nhưng cũng đã thu hút đông […]

Vào lúc 12 giờ trưa ngày 11-4-2014, ca sĩ Shayne Ward và DJ Scott Kirby đã có buổi giao lưu và ký tặng poster dành cho các fan Việt tại trung tâm thương mại Cresent Mall. Mặc dù sự kiện này không được quảng bá rộng rãi trước đó nhưng cũng đã thu hút đông đảo fan hâm mộ của chàng ca sĩ người Anh này đến tham dự.

Từ 11 giờ, hàng trăm fan đã có mặt cùng với những poster, hình ảnh, album của Shayne Ward trong tay, háo hức mong chờ được tận mắt nhìn thấy thần tượng của mình. Ngoài ra, 100 bạn fan đầu tiên có mặt tại buổi giao lưu còn được ban tổ chức tặng vé VIP tham dự YAN Beatfest vào ngày 12-4-2014.

Đúng 12 giờ, Shayne Ward và DJ Scott Kirby đã xuất hiện trong tiếng reo hò không ngớt của các fan hâm mộ. Hai nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng vẫn giữ phong cách giản dị, gần gũi và thân thiện như trong buổi họp báo vào ngày 10-4-2014.

Dù thời lượng buổi gặp gỡ fan này chỉ gói gọn trong vòng 1 tiếng đồng hồ nhưng hai anh chàng  đã không làm thất vọng các fan khi nhiệt tình giao lưu, ký tặng và chụp ảnh lưu niệm cùng các fan. Đáng chú ý, khi thời lượng buổi giao lưu đã hết nhưng vẫn còn nhiều fan chưa được chụp ảnh lưu niệm riêng cùng thần tượng, Shayne Ward đã đề nghị ban tổ chức chụp 5 tấm ảnh cho anh và từng nhóm fan đang đứng tại 5 khu vực trong khu giao lưu. Hành động dễ thương này của Shayne Ward đã làm tan chảy biết bao trái tim người hâm mộ Việt. 

Đúng 13 giờ, Shayne Ward và DJ Scott Kirby nói lời chào tạm biệt đến người hâm mộ để ra về, chuẩn bị cho buổi diễn tập YAN Beatfest vào lúc 14h30 cùng ngày tại sân vận động Phú Thọ.

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...