Shayne Ward tập dợt loạt hit đốn tim fan Việt

Vào lúc 14h30 ngày 11-4-2014, ca sĩ Shayne Ward, DJ Scott Kirby và một số ca sĩ Việt Nam đã có mặt tại sân vận động Phú Thọ để tập dợt chuẩn bị cho đêm diễn YAN Beatfest vào ngày hôm sau. Shayne Ward có vẻ vẫn chưa thích nghi được với cái nóng mùa […]

Vào lúc 14h30 ngày 11-4-2014, ca sĩ Shayne Ward, DJ Scott Kirby và một số ca sĩ Việt Nam đã có mặt tại sân vận động Phú Thọ để tập dợt chuẩn bị cho đêm diễn YAN Beatfest vào ngày hôm sau.

Shayne Ward có vẻ vẫn chưa thích nghi được với cái nóng mùa hè của TP.HCM. Anh chàng phải mặc áo thun ba lỗ cho mát và liên tục uống nước trong suốt buổi tập dợt. Mặc dù mệt mỏi do thời tiết, chênh lệch múi giờ và lịch làm việc dày đặc nhưng lúc nào Shayne Ward vẫn tươi cười, vui vẻ và thân thiện với mọi người. Anh liên tục pha trò với các trợ lý, các thành viên ê kíp tổ chức, báo giới và những fan hâm mộ may mắn được tham dự buổi diễn tập này.

20141104_TheochanShayneWard_02

Sau một số trục trặc về âm thanh được khắc phục thì Shayne Ward đã ngay lập tức “đốn tim” những người có mặt tại sân vận động Phú Thọ bằng màn diễn tập các ca khúc hit của mình như If That’s Okay With You, Gotta Be Somebody, No Promises… Đặc biệt, Shayne Ward còn có một tiết mục song ca cùng ca sĩ Phương Vy ca khúc Get Lucky. Đây hứa hẹn sẽ là một tiết mục “đinh” của YAN Beatfest.  

Trong chương trình YAN Beatfest vào hôm nay (12-4), Shayne Ward và DJ Scott Kirby sẽ “xuất chiêu” bên cạnh 80 nghệ sĩ Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là một chương trình hoành tráng nhất trong năm 2014 tại Việt Nam. 

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...