Ngắm lại hai show thời trang xuất sắc nhất năm 2013

2013 là năm bội thu của ngành thời trang với hàng loạt những show diễn ấn tượng và đẹp như mơ. Trong số đó, bộ sưu tập couture Thu – Đông của Elie Saab và bộ sưu tập couture Xuân – Hè của  Julien Macdonald được bình chọn là hai bộ sưu tập xuất sắc […]

2013 là năm bội thu của ngành thời trang với hàng loạt những show diễn ấn tượng và đẹp như mơ. Trong số đó, bộ sưu tập couture Thu – Đông của Elie Saab và bộ sưu tập couture Xuân – Hè của  Julien Macdonald được bình chọn là hai bộ sưu tập xuất sắc nhất của năm vừa qua.

Thương hiệu Elie Saab vốn đã quá “quen mặt” trong làng thời trang với những thiết kế tuyệt mỹ khiến ai cũng trầm trồ. Qua bao năm, Elie Saab vẫn giữ vững phong độ, nếu không nói là ngày càng tinh tế hơn trong cách phối màu sắc, họa tiết và sang trọng hơn với những chất liệu xa xỉ mà chỉ có những ngôi sao hay giới quyền quý mới có thể với tới.

Trong khi đó, Julien Macdonald, nhà thiết kế ít tên tuổi hơn đến từ xứ Wales cũng gây được tiếng vang sau những bộ sưu tập cầu kỳ, quyến rũ. Song, anh thực sự bước lên một tầm mới sau khi trình làng bộ sưu tập  couture Xuân – Hè 2014 với những thiết kế lấp lánh ánh kim đẹp đến từng chi tiết.

Mời các bạn ngắm lại một số thiết kế trong hai show thời trang đình đám này.

 

Nguồn: YouTube

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...