Show thời trang lập kỷ lục thế giới với 3.000 người mẫu

     Mới đây, một show diễn thời trang có sự góp mặt của 3.000 người mẫu đã được tổ chức tại Mexico nhằm thiết lập kỷ lục Guinness cho show diễn thời trang lớn nhất thế giới.      Để hiện thực hóa tham vọng này, các nhà thiết kế Mexico cùng 3.000 người mẫu đã trình […]

     Mới đây, một show diễn thời trang có sự góp mặt của 3.000 người mẫu đã được tổ chức tại Mexico nhằm thiết lập kỷ lục Guinness cho show diễn thời trang lớn nhất thế giới.

     Để hiện thực hóa tham vọng này, các nhà thiết kế Mexico cùng 3.000 người mẫu đã trình diễn những bộ sưu tập với nhiều phong cách đa dạng từ phong cách hầm hố đến phong cách học đường tại công viên Chapultepec.

     Sự kiện này cũng được tổ chức nhằm phát huy sự sáng tạo của các nhà thiết kế Mexico trong bối cảnh ngành công nghiệp thời trang nước này đang gặp nhiều khó khăn do hàng hóa giá rẻ được nhập khẩu vào trong nước.

     “Chúng tôi tổ chức sự kiện này chủ yếu nhằm phát huy sự sáng tạo của người Mexico… Chúng tôi muốn cho thế giới biết về Mexico, về show thời trang hoành tráng này”, Marie Rose Victoria, nhà tổ chức sự kiện, cho biết.

     Các nhà thiết kế của Mexico cho biết, họ đã đánh bại kỷ lục trước đó mà hơn 2.000 người mẫu ở Philippines đã thiết lập. Tuy nhiên, các chuyên viên của tổ chức Guinness vẫn chưa xác nhận kết quả cuối cùng.

Nguồn: Reuters

Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...