Henry Lau – Em út của Super Junior M tung MV solo đầu tay

Anh Tài

Bài viết: 1,761

Ngày đăng: 08/06/2013 | 10:02

Sau nhiều ngày để các fan đứng ngồi không yên thì cuối cùng, “cậu út” của Super Junior M là Henry Lau cũng đã giới thiệu MV solo đầu tay của mình với tên gọi rất ngắn gọn: Trap. 

Trong MV Trap, Henry Lau đã chứng tỏ cho mọi người thấy vì sao anh chàng lại tự tin khi đứng ra solo. Không chỉ hát rất hay, Henry Lau còn biểu diễn ngón đàn tuyệt vời cùng với khả năng vũ đạo không thua kém các đàn anh đi trước. Trap với giai điệu bắt tai, dễ nghe cộng thêm phần MV được SM Town đầu tư chỉn chu đã thật sự ghi điểm trong lòng người xem. Ngoài ra, với sự góp giọng và góp mặt của hai “cậu út” khác của Super Junior và ShiNEE là Kyuhyun và Taemin thì đương nhiên Trap là MV được các fan khắp nơi chờ đợi. 

Việc để cho Kyuhyun và Taemin xuất hiện trong Trap đã chứng tỏ Henry Lau thật sự được SM Town tin tưởng và “ông trùm” của làng nhạc K-pop này đang muốn dồn lực để đẩy Henry lên hàng ngôi sao trong thời gian sớm nhất. Đây không phải là điều không thể vì rõ ràng, Henry Lau khi đứng solo là một Henry Lau hoàn toàn khác  so với thời đứng trong Super Junior M. Anh chàng đã tự tin và có đất để bộc lộ tài năng của mình nhiều hơn.

Henry Lau sinh năm 1989, là người Canada gốc Hồng Kông. Anh được đánh giá là một nghệ sĩ tài năng với vốn ngoại ngữ thuộc hàng “khủng” của K-pop khi biết 7 ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Phổ thông, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Quảng Đông, tiếng Nhật và cả tiếng Pháp. Không chỉ vậy, anh còn biết chơi nhiều nhạc cụ và nhiều vũ điệu khác nhau.

Chia sẻ bài viết hay cùng TGVH
  • Hãy gửi video clip của bạn đến cho chúng tôi

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để giới thiệu tạp chí Thế Giới Văn Hóa Online đến với bạn bè.

Có thể bạn quan tâm

® Thế Giới Văn Hóa Online giữ bản quyền nội dung trên website này.