Sĩ Thanh đánh nhau trong bar vì… trai đẹp

Thành công với phần diễn xuất trong dự án thực hiện cùng nhóm bạn thân, Sĩ Thanh đã ghi dấu ấn với khán giả chỉ bằng một câu cảm thán khá “lạ”: Oh my chuối!. Mới đây nhất nữ ca sĩ đã bất ngờ tung ra những hình ảnh sẽ có mặt trong MV Oh my chuối! – sản phẩm âm nhạc mới nhất mà cô kết hợp cùng nhạc sĩ Addy Trần.

IMG_8532
Sau thành công của mini album Linh Cảm với những ca khúc pop ballad dễ nghe và sâu sắc, Sĩ Thanh khá bất ngờ khi được Addy Trần tặng một món quà đặc biệt, đó chính là ca khúc Oh my chuối! (Oops Banana) – Câu cửa miệng đầy ấn tượng của Sĩ Thanh trong dự án Căn hộ số 69. Đây là sản phẩm kết hợp lần đầu tiên của Sĩ Thanh cùng Addy Trần, nữ ca sĩ cũng đặc biệt chăm chút khi đầu tư cho ca khúc này khi thực hiện MV dance cùng dàn vũ công hùng hậu. Đặc biệt nhất là sự có mặt của hot boy Kỳ Nam – anh sẽ vào vai là nguyên nhân khiến Sĩ Thanh lần đầu “nổi loạn” đánh nhau với hot girl Ngọc Mint để giành được trái tim trai đẹp.

IMG_8858
Tuy nhiên, Sĩ Thanh vẫn muốn giữ bí mật vào phút chót với sản phẩm ấn tượng lần này của mình, cô chia sẻ: “Đôi khi có những chuyện nhìn vậy nhưng không phải vậy mà bật ra kết quả mới đầy bất ngờ thú vị. Oops Banana cũng sẽ là một sản phẩm như vậy, Sĩ Thanh hy vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả!”

IMG_8875

IMG_8955
Dự án Căn hộ số 69 đã “xây dựng” hình ảnh của Sĩ Thanh bỗng nhiên gắn liền với…trái chuối, Sĩ Thanh chia sẻ hài hước: “Được khán giả yêu mến và nhớ đến chỉ bằng một câu cảm thán đó là điều Sĩ Thanh cảm thấy rất hạnh phúc. Nhưng thú thật là từ sau lần quay phần 1 của Căn hộ số 69 đến nay, Sĩ Thanh sợ luôn món chuối, vì khi quay đã ăn những mấy nải chuối rồi!”

IMG_8879

IMG_8862
Oh my chuối (Oops Banana) là sản phẩm nhạc dance thứ 2 Sĩ Thanh đầu tư thực hiện sau Không trở về, hiện nay cô và cả ekip đang cố gắng hoàn thành ca khúc đặc biệt này để nhanh chóng gửi đến khán giả. Đây cũng là món quà mà Sĩ Thanh muốn gửi đến những khán giả đã luôn yêu mến và đặt cho cô một nickname dễ thương: nàng Chuối!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...