Sĩ Thanh hóa thân thành công chúa trong truyện tranh

Khi nhắc đến Sĩ Thanh, khán giả thường nhớ đến hình ảnh sexy, gợi cảm đôi lúc táo bạo mang chất “bad girl”. Mới đây, Sĩ Thanh thay đổi phong cách qua bộ ảnh mới được nhiếp ảnh gia Luciola thực hiện. Trong bộ ảnh này cô hóa thân thành nàng công chúa trong truyện tranh.

09
Vừa hoàn thành MV Oh My Chuối và đón nhận nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận, Sĩ Thanh chia sẻ rằng Oh My Chuối là một sản phẩm mang tính giải trí không phải phong cách âm nhạc từ trước đến nay của cô. Tuy nhiên, nữ ca sĩ rất trân trọng tất cả các ý kiến của khán giả và sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm tiếp theo mang đậm phong cách từ trước đến nay của Sĩ Thanh.

08

01
Với Oh My Chuối, Sĩ Thanh đã được fan ưu ái gọi là “nàng Chuối”. Ca khúc này đã “gây nghiện” cho số đông giới trẻ, vì mang một phong cách khác lạ với thị trường âm nhạc hiện nay. Đây là niềm vui lớn đối với Sĩ Thanh.

07
Nhận được những ý kiến tiêu cực khi chọn phong cách gợi cảm, Sĩ Thanh cũng chia sẻ rằng: “Thanh đã từng nghe một đàn chị dẫn lời: “Nghệ thuật cũng như là kết bạn, mình phải giới thiệu mình là ai và tìm người hợp với mình trước để cùng nhau đi lâu dài chứ không phải cố gắng chạy theo chiều theo số đông”. Rất may mắn, với phong cách đã chọn và thể hiện cá tính của mình, Thanh cũng đã có được một số “người bạn nhỏ” thương yêu mình. Cái gì cũng cần có thời gian, Sĩ Thanh tin rằng mình có thể thuyết phục được khán giả và có nhiều “bạn” hơn trên bước đường nghệ thuật lâu dài”.

06
Hiện nay, Sĩ Thanh đang gấp rút hoàn thành MV Linh cảm – ca khúc chủ đề của mini album vừa ra mắt cách đây không lâu của cô. MV Linh cảm sẽ là một sản phẩm hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

03

02
Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc, Sĩ Thanh cũng nhận được rất nhiều lời mời tham gia phim ảnh. Cô đã chọn được cho mình một kịch bản thích hợp và đang chờ ngày bấm máy. Điện ảnh là một cái duyên mới của Sĩ Thanh. Với lối diễn xuất tự nhiên, cô được khán giả yêu mến nhiều hơn và trông đợi vào bộ phim mà cô sắp tham gia.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...