Sĩ Thanh ma mị với Linh cảm

Sau Xa anh chậm chậm thôi, Sĩ Thanh tiếp tục kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Mi An (Mina Huỳnh) trong ca khúc Linh cảm – đây cũng là chủ đề mini album thứ 2 ra mắt vào ngày 10–6 của Sĩ Thanh.

1ST-linhcam-tgvh

Mini album lần này gồm 4 ca khúc pop, ballad trữ tình: Linh cảm, Chờ, Chuyện buồn em phải quên, Trả lại cho nhau của những nhạc sĩ Mi An, Đông Duy, Hoàng Bách, Liêu Hưng. Trong đó, có hai ca khúc nhạc Hàn (Trả lại cho nhau) và nhạc Hoa (Chờ) được các nhạc sĩ viết lời Việt. Sĩ Thanh từng thể hiện Chuyện buồn em phải quên trong một chương trình giao lưu trực tuyến và được khá nhiều khán giả ủng hộ. Đây cũng là ca khúc mà mẹ của cô đặc biệt yêu thích vì lời lẽ sâu sắc và “dễ cảm”.

 

2ST-linhcam-tgvh

Với chất giọng nhẹ nhàng, tự sự, Sĩ Thanh rất hợp với những ca khúc ballad sâu lắng. Linh cảm là một sự “đối thoại nội tâm” của người con gái khi yêu và đang chênh vênh với chính chuyện tình yêu của mình. Khi lần đầu nghe ca khúc này, Sĩ Thanh đã nghĩ ngay đến ý tưởng dùng những câu nói trong ca khúc để thực hiện bộ ảnh đầy cảm xúc.

 

3ST-linhcam-tgvh

4ST-linhcam-tgvh

Không phải là một Sĩ Thanh gợi cảm, nổi loạn thường thấy, với Linh cảm, nữ ca sĩ thể hiện một “gương mặt khác” trong thế giới nội tâm của phái đẹp. “Phụ nữ dù mạnh mẽ, ngang tàng đến đâu thì khi đối diện với những tình cảm chân thật sẽ trở nên yếu đuối, mỏng manh”.  Với quan niệm này, Sĩ Thanh đã lột tả được hình ảnh một cô gái đầy ưu tư, phiền muộn chỉ qua ánh mắt.

 

12ST-linhcam-tgvh

5ST-linhcam-tgvh

Người thực hiện bộ ảnh là hot blogger, nhiếp ảnh trẻ tuổi – Iris Cao, vốn được giới trẻ yêu mến qua những tản văn. Bộ ảnh đầy tính sáng tạo, thông minh đã rất nhanh nhạy bắt lấy những khoảnh khắc xuất thần của Sĩ Thanh.

 

7ST-linhcam-tgvh

Bộ ảnh này không chỉ để khán giả hiểu rõ hơn về ca khúc Linh cảm mà còn để họ thông qua những hình ảnh này nói lên tâm trạng của chính mình. Ngay khi trang fanpage của Sĩ Thanh tung ra bộ ảnh, cộng đồng mạng đã hưởng ứng khá nhiệt tình khi từng lời bài hát chạm đến trái tim của họ và hơn hết là hình ảnh Sĩ Thanh ma mị, đầy quyến rũ.

8ST-linhcam-tgvh

9ST-linhcam-tgvh

Mới đây, Sĩ Thanh vừa “đánh liều” tham gia bộ phim sitcom đóng mác 18+ Căn hộ số 69 và bất ngờ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Câu thoại “Oh my chuối!” của cô đã trở thành từ khóa “hot” nhất mùa hè này khi được giới trẻ sử dụng và “chế ảnh” để bình luận.

11ST-linhcam-tgvh

Vừa lấn sân sang diễn xuất đã nhận được rất nhiều lời khen và sự ủng hộ, Sĩ Thanh cảm thấy rất hạnh phúc. Cô chia sẻ: “Lúc đầu khi nhận vai diễn và thể hiện mình trong phim, tôi rất lo lắng vì từ trước đến giờ, khi theo đuổi hình ảnh sexy, tôi đã thường xuyên nhận những lời bình phẩm không đúng về mình. Nhưng khi phim ra mắt, thấy phản ứng của khán giả rất tốt cho vai diễn, tôi cảm thấy vui vì ít nhất, đây là vai diễn mà tôi đã chọn để thay lời của một bộ phận giới nữ trẻ, hiện đại nói lên những điều họ suy nghĩ, cuối cùng cũng đã được khán giả thấu hiểu! Đây chính là động lực lớn để tôi tiếp tục cố gắng trong thời gian sắp tới với sự nghiệp nghệ thuật của mình”.

12ST-linhcam-tgvh

Hiện nay, nữ ca sĩ đang rục rịch bắt tay thực hiện MV cho ca khúc chủ đề của mini album Linh cảm, hứa hẹn sẽ ra mắt khán giả trong thời gian gần nhất.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...