Sĩ Thanh đổ mồ hôi tập nhảy để gặp Shayne Ward

Sau khi tung câu chuyện Tình người duyên ma phiên bản Việt gồm 2 ca khúc ballad Và em gửi lại, Xa anh chậm chậm thôi, Sĩ Thanh trở lại với thể loại nhạc dance qua bản mash up Không trở về – Phép màu. Bản phối mới này sẽ được nữ ca sĩ lần […]

Sau khi tung câu chuyện Tình người duyên ma phiên bản Việt gồm 2 ca khúc ballad Và em gửi lại, Xa anh chậm chậm thôi, Sĩ Thanh trở lại với thể loại nhạc dance qua bản mash up Không trở về – Phép màu. Bản phối mới này sẽ được nữ ca sĩ lần đầu tiên trình diễn tại YAN BeatFest vào ngày 12-4 sắp tới, chương trình có sự xuất hiện của Shayne Ward, quán quân mùa 2 của The X-Factor (Anh). 

Không trở về là một ca khúc nhạc dance đã tung ra vào cuối năm ngoái của Sĩ Thanh, gây ấn tượng với các khán giả về khả năng vũ đạo ấn tượng, mạnh mẽ của nữ ca sĩ. Còn Phép màu là sự kết hợp “Nam – Bắc” của Sĩ Thanh và Yanbi, ca khúc này sẽ được cô làm mới lại và dựng vũ đạo cũng như lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu. Ý tưởng kết hợp 2 ca khúc và được Phúc Bồ, JC Hưng phối lại cực sung là món quà mà Sĩ Thanh muốn dành tặng cho các khán giả trẻ – những người luôn sẵn sàng sống hết mình với đam mê.

Sĩ Thanh cũng chia sẻ, bản thân cô đang khá hồi hộp vì sẽ hát live và nhảy liên tục trên một sân khấu lớn. “Sĩ Thanh hy vọng khán giả sẽ không ngại trời nắng mà nhiệt tình quậy hết mình cùng Sĩ Thanh trong tiết mục mash-up lần này!”, nữ ca sĩ hào hứng cho biết. Cô đã luyện tập cực vất vả cho bài nhảy mới lần này và dự kiến sẽ cho ra mắt một single nhạc dance sôi động trong dịp hè năm nay.

Ngoài sản phẩm âm nhạc, Sĩ Thanh cũng tiết lộ sắp tới cô sẽ xuất hiện trong một bộ phim sitcom với hình ảnh rất mới và lần thử sức đầu tiên với vai trò là một diễn viên cũng là một trải nghiệm khiến nữ ca sĩ rất háo hức. Mời các bạn cùng “nghía” qua hậu trường một buổi tập của nữ ca sĩ. 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...