Sĩ Thanh “âm mưu” tạo trào lưu “Oh my chuối!” trong giới trẻ

Sau thành công của mini album Linh cảm và hiệu ứng tiếng vang từ sitcom Căn hộ 69, nữ ca sĩ xinh đẹp Sĩ Thanh đã bắt tay cùng nhạc sĩ Addy Trần và ê kíp Red Cat Media thực hiện MV mới với tên gọi độc đáo Oh my chuối!.

Oh my chuối! cũng là một câu cảm thán mà nhân vật do Sĩ Thanh thủ vai trong Căn hộ 69 hay dùng và đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Sau khi tập 1 của sitcom này được đăng tải trên YouTube, câu nói “Oh my chuối!” của Sĩ Thanh đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng và được nhiều bạn trẻ bắt chước sử dụng. Qua MV Oh my chuối! sắp ra mắt, Sĩ Thanh kỳ vọng rằng câu nói “Oh my chuối!” cũng như bài hát cùng tên này sẽ trở thành một trào lưu trong giới trẻ.

Ca khúc Oh my chuối! được nhạc sĩ Addy Trần sáng tác theo phong cách dance. Bên cạnh pop ballad thì thể loại nhạc dance cũng là sở trường của Sĩ Thanh. Điều này có thể nhìn thấy rõ qua thành công của ca khúc dance đình đám Không trở về trước đây của Sĩ Thanh. MV Oh my chuối! lần này còn là cơ hội để Sĩ Thanh “khoe” thế mạnh vũ đạo và vóc dáng quyến rũ, nóng bỏng của mình.

MV còn có sự tham gia diễn xuất của hot girl Ngọc Mint và diễn viên Kỳ Nam – người từng hợp tác cùng Sĩ Thanh trong Căn hộ 69. Cả 3 sẽ hóa thân thành 3 nhân vật trong một mối tình tay ba.

Thế Giới Văn Hóa online mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh hậu trường của MV Oh my chuối! và lắng nghe những chia sẻ của Sĩ Thanh về MV này! 

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...