Sĩ Thanh và những điều chưa kể về sitcom Căn hộ số 69

Căn hộ số 69 được xem là sitcom gắn mác 18+ đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Sau khi tập 1 được đăng tải trên kênh YouTube nhận nhiều phản ứng trái chiều và thậm chí bị Cục Điện ảnh “sờ gáy”, Căn hộ số 69 lại càng được nhiều người chú ý. 

Căn hộ số 69 là một sitcom về tình bạn, tình yêu và sex của những người trẻ do nhà sản xuất kiêm đạo diễn Nam Cito và ê kíp thực hiện. Phim có sự tham gia diễn xuất của 3 diễn viên chính là những hot boy, hot girl đình đám: Kỳ Nam, Sĩ Thanh và Ngọc Thảo.

Sau khi tập 1 được đăng tải trên YouTube, sitcom 18+ này đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ phía khán giả. Bên cạnh ý kiến cho rằng đây là một sản phẩm sáng tạo, đột phá táo bạo về ý tưởng thì cũng không ít người cho rằng Căn hộ số 69 nhảm nhí, phản cảm và dung tục. Thậm chí, không lâu sau đó, Cục Điện ảnh đã có văn bản gửi Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch đề nghị xem xét Căn hộ số 69 với lý do tác phẩm có nhiều cảnh nhạy cảm phát hành trên YouTube và không thông qua kiểm duyệt. Tuy nhiên, sau nhiều lần làm việc, ê kíp sản xuất vẫn không nhận được bất kỳ văn bản xử lý chính thức nào từ các cơ quan quản lý nhà nước nên đã quyết định tiếp tục bắt tay vào thực hiện tiếp tập 2.

Trong khi chờ đợi tập 2 được đăng tải, Thế Giới Văn Hóa online đã “bắt cóc” Sĩ Thanh và khai thác cô nàng những điều chưa từng kể về Căn hộ số 69. Xin mời các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn của Sĩ Thanh!

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...