Sienna Miller và bạn trai tình tứ trong quảng cáo của Burberry

    Đôi tình nhân của làng điện ảnh Tom Sturridge và Sienna Miller vừa chính thức trở thành gương mặt đại diện quảng bá cho chiến dịch mới nhất của thương hiệu thời trang cao cấp Burberry.    Trong bộ ảnh do nhiếp ảnh gia lừng danh Mario Testino thực hiện dưới sự chỉ đạo […]

    Đôi tình nhân của làng điện ảnh Tom Sturridge và Sienna Miller vừa chính thức trở thành gương mặt đại diện quảng bá cho chiến dịch mới nhất của thương hiệu thời trang cao cấp Burberry.

   Trong bộ ảnh do nhiếp ảnh gia lừng danh Mario Testino thực hiện dưới sự chỉ đạo của Giám đốc sáng tạo Christopher Bailey, cặp đôi trong trang phục đen và trắng, với mẫu áo khoác dài (trench coat), áo khoác da (biker jacket) và giày in họa tiết da thú nổi tiếng của hãng đã âu yếm nhau và tình tứ trao nhau những nụ hôn.

    Burberry cũng phát hành một đoạn video ngắn ghi lại buổi chụp ảnh với nhạc nền là ca khúc Hold Me của Tom Odell. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ người Anh này rất được Burberry “sủng ái”. Anh tham gia biểu diễn lần đầu tiên cho thương hiệu trong một sự kiện ở Đài Loan và sau đó là trong show thời trang Thu − Đông 2013 tại Hyde Park ở Luân Đôn.

    Là ngôi sao điện ảnh tham gia nhiều bộ phim, trong đó có GI JoeFactory Girl,  Miller là gương mặt được nhiều thương hiệu thời trang tin cậy gửi gắm và cô từng thực hiện bộ sưu tập tổng hợp cho Pepe Jeans năm 2006. Sturridge bắt đầu nổi danh năm 2009 qua vai chàng thủ lĩnh ban nhạc trong bộ phim hài đình đám The Boat That Rocked và nhận được đề cử một giải Tony (Giải thưởng Antoinette Perry cho cống hiến xuất sắc trong nghệ thuật sân khấu) với vai diễn trong vở kịch Orphans của kịch tác gia Lyle Kessler được sân khấu Broadway tái dựng trong năm nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...