Siêu bão địa cầu: kẻ tiếp nối chuỗi loạt phim về thảm họa thiên nhiên

Những bộ phim lấy đề tài về sự diệt vong của trái đất, những thảm họa kinh hoàng luôn có một sức hấp dẫn riêng dành cho các nhà làm phim và Geostrom – Siêu bão địa cầu là một bộ phim như thế

 Geostorm – Siêu Bão Địa Cầu (2017)

Tác phẩm điện ảnh Geostorm sẽ nói về viễn tưởng tương lai khi sự biến đổi khí hậu thảm khốc gây nguy hiểm cho sự sống còn của Trái Đất. Các chính phủ trên thế giới đã thống nhất với nhau và tạo ra một mạng lưới các vệ tinh. Mỗi khi muốn thay đổi thời tiết thì các vệ tinh này sẽ tác động lên mây, gió của bầu khí quyển Trái Đất và tạo ra hiệu ứng như ý muốn. Nhưng những việc này làm trái với thiên nhiên của tạo hóa đều có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, những vệ tinh thời tiết này dần bị hư hỏng và gây ra hàng loạt thảm họa thiên nhiên trên khắp thế giới.

Siêu bão địa cầu: kẻ tiếp nối chuỗi loạt phim về thảm họa thiên nhiên

Siêu bão địa cầu là một bộ phim mới mang đầy tính thách thức

Với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như: nam diễn viên điển trai của “300” – Gerard Butler, nữ diễn viên Abbie Cornish và ngôi sao điện ảnh Hoa ngữ Ngô Ngạn Tổ… Siêu Bão Địa Cầu hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm không thể bỏ lỡ trong tháng 10 này.

  San Andreas – Khe Nứt San Andreas (2015)

Nam tài tử Dwayne Johnson trong phim thủ vai Raymond “Ray” Gaines – một phi công cứu hộ. Anh đang trong quá trình chuẩn bị ly dị với vợ mình là Emma (Carla Gugino), và dự định tới San Francisco với Blake (Alexandra Daddario) – con gái của anh.

Siêu bão địa cầu: kẻ tiếp nối chuỗi loạt phim về thảm họa thiên nhiên

Alexandra Daddario trong San Andreas 2015

Cùng lúc đó, nhà địa chấn học Lawrence Hayes  phát hiện đứt gãy San Andreas đang dịch chuyển và có thể mang tới trận động đất với cường độ rất mạnh, phá hủy các thành phố chạy dọc theo đường đứt gãy.

The Impossible – Thảm Họa Sóng Thần (2012)

Thảm Họa Sóng Thần là bức tranh tái hiện lại sự kiện động đất và sóng thần Ấn Độ Dương năm 2004 (hay còn được biết đến là cơn địa chấn Sumatra-Andaman). Nhân dịp giáng sinh năm 2004, gia đình nhà Bennett quyết định tận hưởng kì nghỉ của mình tại Khao Lak, Thái Lan. Thật không may, cơn địa chấn ập tới và phá hủy toàn bộ khu vực, đồng thời chia cắt năm người gia đình Bennett. Liệu họ có sống sót qua được thảm họa và đoàn tụ được với nhau hay không ?

Siêu bão địa cầu: kẻ tiếp nối chuỗi loạt phim về thảm họa thiên nhiên

Một bộ phim đầy cảm động về tình thân, gai đình khi bị lạc mất nhau trong thảm họa sóng thần

2012 (2009)

Dựa trên lời tiên tri về ngày tận thế của người Maya cổ, 2012 xoay quanh cảnh tượng tan hoang của trái đất sau sự tàn phá của những cơn sóng thần cao ngút, những trận động đất rung trời lở đất. Tác phẩm điện ảnh cũng xoay quanh Jackson Curtis và gia đình của anh.

Siêu bão địa cầu: kẻ tiếp nối chuỗi loạt phim về thảm họa thiên nhiên

Trong cuộc hành trình để cố gắng sống sót, gia đình nhà Curtis đã có những trải nghiệm kinh hoàng và chứng kiến sự lụi tàn của thế giới này. Khi bộ phim được ra mắt tại Việt Nam cũng như khán giả toàn cầu đã tạo được dấu ấn sâu sắc đối với khán giả yêu điện ảnh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...