Siêu cuồng phong chưa muốn dừng lại

Sau khi trailer đầu tiên của Into The Storm được tung ra, khán giả đã phần nào hình dung được độ tàn phá của “siêu cuồng phong” trong phim sẽ khủng khiếp đến cỡ nào nếu so sánh với đời thực. Nhưng đó mới chỉ là sự mở đầu… câu chuyện thực sự chưa dừng lại ở đó!

 banner ngang Blue

Chưa hết hoảng hồn vì độ càn quét của siêu bão trong trailer chính thức, đoạn TV Spot ngắn chưa đến 1 phút sau đây lại càng mô tả rõ ràng hơn cái gọi là Cuồng phong thịnh nộ.

Layout 1

Bắt đầu với 60 km/h, tốc độ trung bình của một cơn bão. Tuy nhiên, chỉ sau 1 giây, con số ấy đã lên đến gần 100 km/h. Ngọn lốc dài kéo qua nơi nào, con người và sự sống nơi ấy bị cuốn phăng đi, những tán cây già bắt đầu rung lắc dữ dội.

UTP-FP-0023

Rồi sức gió lại tăng lên với cường độ chóng mặt hơn 160 km/h rồi đến 200 km/h, nhà cửa tóc mái, những bức tường vững chắc chắn bắt đầu xuyên thủng. Và rồi mọi thứ đều tan nát, những gì còn lại chỉ là một vùng đất hoang tàn khi siêu bão đạt đến tốc độ kinh khủng 320 km/h.

into-the-storm-13-7-3

INTO THE STORM

“Siêu cuồng phong” dường như chưa muốn dừng lại ở đó… Chúng tiếp tục tăng nhanh đến chóng mặt và đạt ngưỡng gần 500 km/h, đến lúc này  máy bay Boeing 747 cũng tự động cất cách, bị nhấc bỗng khỏi mặt đất và bắt đầu tan tành thành từng mảnh trong tâm bão!

UTP-TT-005

Con người, loài động vật thông minh nhất luôn tự tin mình có thể chế ngự tiên nhiên, lúc này chỉ có thể nắm chặt lấy tay nhau, cầm cự và cầu nguyện rằng mình sẽ thoát khỏi cơn thịnh nộ của mẹ thiên nhiên.

into-the-storm-13-7-1

UTP-FP-0019

Tất cả những gì được thể hiện trong đoạn TV Spot nói trên khiến nhiều người hoài nghi rằng đây có phải là sản phẩm của sự phóng đại trong công nghệ hình ảnh và kỹ xảo điện ảnh.

INTO THE STORM

Into The Storm Cuồng phong thịnh nộ được khởi chiếu trên toàn quốc dự kiến vào ngày 08–082014

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...