Độc quyền trên TGVH: Siêu đầu bếp Hồng Kông Lawrence Mok San đến Việt Nam

     Là một trong những đầu bếp danh tiếng nhất Hồng Kông với phong cách ẩm thực Teppanyaki Nhật Bản (nấu nướng tại bàn), siêu đầu bếp Lawrence Mok San có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực vừa ghé thăm Việt Nam theo lời mời độc quyền của nhà hàng Kobe tại […]

     Là một trong những đầu bếp danh tiếng nhất Hồng Kông với phong cách ẩm thực Teppanyaki Nhật Bản (nấu nướng tại bàn), siêu đầu bếp Lawrence Mok San có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực vừa ghé thăm Việt Nam theo lời mời độc quyền của nhà hàng Kobe tại TP. HCM.

    Trong chuyến viếng thăm Việt Nam lần này, siêu đầu bếp Lawrence Mok San đã ghé thăm trường Mint Culinary của đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải, một trong những chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam hiện nay, đặc biệt là ẩm thực Huế.

     Tiếp đón siêu đầu bếp Lawrence Mok San đến trường Mint Culinary, đầu bếp Tịnh Hải đã trình diễn tinh hoa ẩm thực Việt như những món quà ý nghĩa và độc đáo dành cho siêu đầu bếp Lawrence Mok San. Bữa ăn đặc biệt được thực hiện theo tiêu chuẩn ẩm thực cung đình Huế gồm những món ăn như súp ngự thiện, bí đỏ tiềm tổ yến hải sâm và đặc biệt là gỏi rồng, phượng hoàng vũ với những đường nét trang trí cầu kỳ đẹp mắt.

     Siêu đầu bếp Lawrence Mok San hiện đang là bếp trưởng tại nhà hàng Inakaya, Hồng Kông. Ngoài ra, ông vừa hoàn thành xong bộ phim ngắn Chef Walker do Micro Film Factory sản xuất.

     Lần đầu đến Việt Nam mang theo âm hưởng ẩm thực Nhật Bản đương đại, ông độc quyền biểu diễn nghệ thuật ẩm thực Teppanyaki duy nhất tại nhà hàng Kobe từ ngày 21–6 đến ngày 24–6.

Quang Huy

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...