Siêu đầu bếp Việt Nam 2013 sẽ gay cấn từ tập đầu tiên

Siêu đầu bếp Việt Nam (Iron Chef) đã khởi động mùa thi đấu thứ hai với nhiều bất ngờ và gay cấn từ đấu trường của những “nghệ sĩ” ẩm thực. Tập đầu tiên đã được khởi quay và sẽ phát lúc 11 giờ trưa Chủ nhật ngày 17–3–2013 trên sóng VTV3. Có thể nói, […]

Siêu đầu bếp Việt Nam (Iron Chef) đã khởi động mùa thi đấu thứ hai với nhiều bất ngờ và gay cấn từ đấu trường của những “nghệ sĩ” ẩm thực. Tập đầu tiên đã được khởi quay và sẽ phát lúc 11 giờ trưa Chủ nhật ngày 17–3–2013 trên sóng VTV3.

Có thể nói, Siêu đầu bếp Việt Nam hiện là chương trình truyền hình thực tế thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả vì tính hấp dẫn, bất ngờ đến từ những trận đấu quyết liệt giữa các đầu bếp tài ba. Họ không chỉ thể hiện nhiều tuyệt chiêu bếp núc mà còn giới thiệu những tinh hoa ẩm thực của Việt Nam và các nước trên thế giới.

Chương trình do TV Plus tổ chức với sự tài trợ của nhiều đơn vị, trong đó có tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình. Sau thành công của Siêu đầu bếp Việt Nam 2012, đạo diễn Nguyễn Nam tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” để “chỉ huy” toàn bộ các trận đấu.

Điểm mới của Iron chef năm nay chính là sự tham gia của diễn viên Chi Bảo trong vai trò MC, thay thế diễn viên Bình Minh. Bên cạnh đó, MC Đình Hiếu và Nguyệt Ánh sẽ thay thế vị trí của Nguyên Khang cho những phần bình luận bên lề.

Hy vọng những màn trình diễn tuyệt vời của đầu bếp Văn Tĩnh (nhà hàng Cốm Xanh) và siêu đầu bếp Lê Xuân Tâm (nhà hàng Caravelle) ở tập đầu tiên sẽ làm hài lòng những khán giả yêu mến chương trình.

Hồng Thắm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...