“Siêu giả giọng” Duy Khiêm sẽ theo con đường ca hát chuyên nghiệp

Nổi tiếng trên cộng đồng mạng với clip giả 9 giọng, cover lại rất hay các ca khúc thuộc loại “thảm họa V-Pop”, đó chính là Duy Khiêm.

Được nhiều người biết đến với cái tên thân mật là Khiêm “ngố”, Nguyễn Duy Khiêm từ lâu đã được cộng đồng mạng “để ý” với khả năng nhái giọng rất “siêu” của mình. Từ giọng người già đến trẻ em đều được anh xử lý rất giống.

Bên cạnh tài lẻ này, anh còn khiến nhiều người ngạc nhiên khi quyết định khoe giọng trong MV Liên khúc thảm họa V-Pop được rất nhiều bạn trẻ chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Tâm sự với Thế Giới Văn Hóa online, anh chàng này cho biết, nhái giọng là tài lẻ Khiêm thường làm để chọc mọi người mỗi lúc bạn bè tụ tập. Với Khiêm, ca hát mới là niềm đam mê lớn nhất, là một nhân viên văn phòng nhưng Khiêm vẫn thu xếp thời gian đi hát phòng trà để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Liên khúc thảm họa V-Pop ra đời cũng xuất phát từ lòng yêu âm nhạc đó. May mắn mọi người đã ủng hộ Khiêm với lần thử nghiệm này.

Nói về công việc trong tương lai, Duy Khiêm cho biết nếu có điều kiện anh sẽ thử sức trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Trọng Vỹ
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...