Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc đón con gái nặng 4,4 kg chào đời bằng phương pháp mổ

Dù đã quá ngày sinh nhưng con gái của nữ siêu mẫu vẫn chưa chào đời, chính vì thế Hà Anh và ông xã quyết định sinh bằng phương pháp mổ.

Hôm nay (26/6), Hà Anh đã nhập viện để sinh mổ. Trước khi sinh, cô được mẹ và ông xã ở bên cạnh động viên. Do đó, tâm trạng của siêu mẫu rất vui vẻ, thoải mái trước khi vượt cạn. Vào khoảng 11 giờ 42 phút, con gái Hà Anh cất tiếng khóc chào đời trong niềm vui vỡ òa của những người thân trong gia đình. Được biết, bé nặng 4,4 kg, có tên gọi ở nhà là Little Beat.

hà anh sinh con, siêu mẫu hà anh sinh con gái, siêu mẫu hà anh sinh mổ Hà Anh sinh con gái đầu lòng ở bệnh viện 5 sao cao cấp

hà anh sinh con, siêu mẫu hà anh sinh con gái, siêu mẫu hà anh sinh mổ

Ông xã Hà Anh luôn túc trực bên cạnh và động viên nữ siêu mẫu

Trong thời gian bầu bí, Hà Anh không tăng cân quá nhiều vì duy trì chế độ ăn uống khoa học. Không những vậy, cô vẫn thoải mái đi du lịch cùng ông xã. Ngay cả khi mang bầu những tháng cuối, Hà Anh vẫn giữ được thần thái rạng rỡ. Trước khi vượt cạn, Hà Anh tâm sự trên trang cá nhân: “Vào bệnh viện khám những ngày cuối, bác sĩ bảo sao vẫn thấy rạng rỡ, đi ton ton nhanh hơn cả bác sĩ! Bác sĩ bảo nằm xuống cho bác khám, làm mấy thao tác, thấy hơi đau nhưng ráng chịu.

Chồng ngồi phía kia rèm thấy vợ thở nặng hơn rất thương. Bác sĩ bảo xong rồi, mình vùng người định ngồi ngay dậy, bác sĩ nhẹ nhàng giữ người mình ra hiệu nằm yên, bác bảo “cứ từ từ, thở đều, nghỉ ngơi chút xíu không việc gì vội”.

Mình ngoan ngoãn nằm thở sâu. Bác sĩ dịu dàng bảo “Em lúc nào cũng trong tư thế cố gắng! Lúc nào cũng cố gắng!”.

Mình nghe thế bỗng dưng muốn ứa nước mắt. Mình lúc nào cũng cố gắng thật: cố gắng để tự lập, cố khoẻ mạnh, cố không làm phiền đến ai, cố gắng làm người khác vui, không phải thiệt thòi, cố gắng công bằng, cố gắng không phụ lòng người khác, cố gắng sống có giá trị, có ý nghĩa, cố gắng để không ai phải lo cho mình, thương mình…

Đôi khi để mỉm cười là bao nghị lực gắng gượng, là tinh thần thép tôi luyện, là bao nỗ lực đẩy mình vượt khỏi giới hạn. Giờ nhiệm vụ cao cả trước mắt là sinh em Beat ra khoẻ mạnh cả con lẫn mẹ! Cố gắng nốt nào, mình ơi!”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...